Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Camera của Huawei P9 không phải do Leica trực tiếp sản xuất

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.04.16 12:11 

  Huawei P9 và P9 Plus đang được cộng đồng công nghệ quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây bởi cụm camera được "đỡ đầu" bởi hãng máy ảnh huyền thoại Leica. Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là một chiêu trò marketing mà thôi.


  Theo đó, Huawei đã từng tuyên bố rằng họ đã kết hợp cùng với Leica trong việc tạo nên bộ đôi camera sau trên P9 và P9 Plus. Như vậy, người dùng có thể hiểu rằng cả hai đã bắt tay nhau vô phòng labs nghiên cứu và tạo nên một ống kính tốt nhất có thể.

  Tuy nhiên, camera của P9 và P9 Plus thực chất được sản xuất bởi một công ty mang tên Sunny Optical - cả Huawei và Leica đều không đụng chạm gì vào quá trình sản xuất cả. Ở một diễn biến khác, hãng máy ảnh Đức đã cấp bản quyền cho Sunny Optical trong việc sản xuất ống kính camera và đồng thời cho phép Huawei sử dụng tên gọi Leica Summarit trên sản phẩm. Ngoài ra, Leica chỉ giúp đỡ tạo nên một thuật toán hình ảnh giúp các bức hình chụp ra mang "hơi thở của Leica" mà thôi.


  Như vậy, chúng ta có quyền đặt ra một câu hỏi rằng Leica thực chất đã góp bao nhiêu công sức trong cụm camera của Huawei P9 và P9 Plus. Điều này không phải khẳn định bộ đôi smartphone trên có chất lượng chụp hình kém (thực tế ảnh sample rất đẹp). Thế nhưng, việc quảng bá rằng Huawei hợp tác với Leica trong việc tạo nên cụm camera của P9 thì lại mang hơi hướng martketing là chính.

  Đọc cho vui vậy thôi, nếu thật sự P9 và P9 Plus cho chất lượng hình ảnh xuất sắc thì người dùng sẽ tin rằng Leica đã thực sự nhúng tay vào cụm camera của máy đúng không nào? Bạn đọc hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé.

  Nguồn Techrum

  Tags: #huawei #huawei-p9 #huawei-p9-plus #p9-plus #leica #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum