Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tiếp tục xuất hiện những hình ảnh chính thức của Huawei P9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.03.16 22:37 

  Dù ít hay nhiều, Huawei P9 cũng đã đánh tiếng ra mắt vào ngày 6/4, có lẽ đây cũng là thời điểm Huawei giới thiệu cả những phiên bản khác của dòng flagship này. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh góc cạnh chính thức của mẫu máy này.


  Lần xuất hiện mới đây nhất của Huawei P9 là được chụp trên tay của vị chủ tịch tập đoàn này. Có thể tạm đánh giá là thiết kế của máy bám khá sát những render đã rò rỉ. Hôm nay với những hình ảnh chính thức, các góc cạnh của P9 trở nên mạnh mẽ và sáng sủa hơn bao giờ hết.

  Ở đây chúng ta thấy hệ thống camera kép, tương ứng với hashtag #OO trên giấy mời sự kiện. Cảm biến vân tay sẽ co dạng hình chữ nhật nhưng được bo tròn bốn góc chứ không thiết kế tròn như render đã thể hiện. Ngoài ra, khung kim loại có vẻ rất giống với Galaxy Note 4. Trên teaser trang chủ của Huawei cũng đã bắt đầu đếm ngược thời gian diễn ra sự kiện. Hãy cùng chờ xem P9 sẽ đem lại cho chúng ta trải nghiệm công nghệ gì.

  Xem thêm:


  Cellphones

  Tags: #huawei #p9 #huawei-p9 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum