Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Xuất hiện ảnh dựng điện thoại Nexus mới do Huawei sản xuất

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.08.15 11:23 

  Đã có rất nhiều tin đồn dự đoán Google sẽ cho ra mắt hai mẫu smartphone Nexus mới trong năm nay. Trong đó, một model được sản xuất bởi Huawei và thiết bị còn lại sẽ giao cho LG. Mới đây, tài khoản Twitter OnLeaks đã đăng tải một số ảnh dựng 3D của chiếc Nexus 6 do công ty điện tử Trung Quốc sản xuất.


  EvLeaks tiết lộ đây là "những hình ảnh được gửi đến các nhà sản xuất phụ kiện của bên thứ ba, trước khi máy được ra mắt chính thức".

  Nhìn chung, máy sẽ sử dụng vỏ nhôm nguyên khối với các đường viền vát kim cương và 4 góc bo tròn, riêng cụm camera có vẻ như hơi lồi lên một chút. Tương tự như Nexus 5 phiên bản 2015, Nexus 6 cũng được tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng, loa stereo ở mặt trước nhưng máy không có chức năng lấy nét laser.


  Video rò rỉ về thiết kế của chiếc Huawei Nexus mới.

  Model mới sử dụng cổng USB-C thay cho microUSB. Nexus 6 (2015) và Nexus 5 (2015) được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay cùng với hệ điều hành Android M.

  Ngoài ra, chiếc Nexus do Huawei sản xuất nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch và hình ảnh rò rỉ cũng có kích thước tương tự (159,4 x 78,3 x 6,6/8,5 mm). Tuy nhiên, Google và Huawei được cho đang thử nghiệm cả một phiên bản khác với màn hình 5,5 inch. Cả hai máy đều có độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel) hứa hẹn cho độ nét tốt khi xem các nội dung hiển thị.

  Mời các bạn xem một số hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc Huawei Nexus
  Nguồn Techrum

  Tags: #huawei #nexus #LG #google #ảnh-dựng-render #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum