Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tim Cook nói tai nghe AirPods sẽ chính thức được bán ra trong vài tuần tới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.12.16 12:17 

  Theo như dự kiến, tai nghe AirPods của Apple sẽ được bán vào khoảng tháng 10 vừa rồi, nhưng Apple lại hoãn việc ra mắt khiến khá nhiều khách hàng thất vọng. Tuy vậy, hãy cố gắng vài tuần nữa thôi, AirPods sẽ chính thức được bán ra, nếu email trao đổi giữa Tim Cook với khách hàng là thật và ông giữ lời nói của mình.


  Tai nghe không dây AirPods của Apple bây giờ đang ở đâu?

  Trang web Macumors đã tiết lộ một Email của Tim Cook hồi đáp cho khách hàng của hãng, đề cập đến việc ra mắt AirPods sẽ rất sớm thôi, chỉ “một vài tuần nữa”. Bên dưới sẽ là đoạn hội thoại giữa Tim Cook và khách hàng được trích từ Email:


  Khách hàng hỏi: “Hãy cho chúng tôi biết khi nào AirPods bán ra, thật sự tôi rất thích tương lai kết nối không dây mà ngài đã vẽ ra. Hiện tại, tôi phải dùng EarPods nhưng không thể vừa nghe vừa sạc iPhone 7 khi cần làm việc. Hãy cho tôi biết cụ thể là bao lâu – 1 tháng hay 6 tháng, nếu quá lâu thì tôi không đợi nữa và sẽ mua một chiếc tai nghe không dây khác.”

  Tim Cook trả lời: “Cám ơn bạn. Rất xin lỗi về việc hoãn thời gian bán ra – Chúng tôi đang hoàn thiện và sẽ bắt đầu cho giao các lô hàng đến các điểm bán lẻ trong một vài tuần tới”


  MacRumors cũng đã kiểm tra toàn bộ Email, tiêu đề cũng như những thông tin trong đó có vẻ như đều được gởi từ máy chủ của Apple, còn phần nội dung cũng có thể đã được soạn sẵn đề trả lời cho các tình huống tương tự khi được người dùng vấn đáp. Khả năng Email này là giả mạo cũng có thể xảy ra và Apple vẫn chưa lên tiếng về vụ việc lần này.

  Apple vẫn luôn chỉ nói đúng một câu “chúng tôi cần thêm một chút thời gian nữa” mỗi khi có khách hàng hỏi đến thời gian bán ra của tai nghe AirPods, một số tin đồn lại nói rằng Airpods sẽ được bán vào giữa tháng 12 và tháng 1 của năm sau. Liệu người dùng có “nản” và họ sẽ quay lưng khi AirPods được tung ra hay không?

  Theo Techrum

  Tags: #apple #airpods #tai-nghe #news
  You cannot reply to topics in this forum