Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Không còn phải chờ đợi nữa, tai nghe AirPods sẽ chính thức được bán ra từ ngày 22/12

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 14.12.16 11:07 

  Nếu yêu thích sản phẩm của Apple nói chung và AirPods nói riêng thì hiện bạn có thể sở hữu và cầm tận tay chiếc tai nghe không dây mới nhất của "nhà Táo" trước khi Noel đến.


  Website của Apple đã chính thức cho phép đặt hàng tai nghe không dây AirPods của hãng sau một thời gian dài trì hoãn, mức giá bán hiện tại là $159 và dự kiến sẽ được chính thức bán tại các cửa hàng ủy quyền của Apple vào ngày 22/12 sắp tới. Thông thường, tai nghe Beats sẽ được ưa chuộng hơn - Nhưng với AirPods mới, chúng ta sẽ có thêm chức năng nhấn 2 lần để kích hoạt Siri và tự động nhận dạng khi người dùng đeo tai nghe. Mặc dù chất lượng âm thanh không phải ở mức đáng tiền, nhưng phải công nhận sự tiện lợi của loại tai nghe không dây mới của Apple.


  Hãy nhanh tay đặt hàng đi nhé, vì vừa có thông báo mới về các kiện hàng: Sẽ có một số trường hợp phải đợi đến ngày 29/12 mới nhận được sản phẩm, vì thế nếu chậm chân sẽ không có "đồ chơi" để đi Noel. Apple cũng lưu ý, người dùng nếu đặt hàng trước và muốn nhận thiết bị ở các đại lí bán lẻ thì lúc đặt mua hãy chọn "quốc gia" sinh sống, tai nghe sẽ vận chuyển đến khu vực của bạn trong vài tuần.
  Tags: #apple #airpods #news #tai-nghe
  You cannot reply to topics in this forum