Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tai nghe AirPods sẽ được bán với giá 69 USD/chiếc nếu bạn làm mất nó

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.12.16 17:26 

  Kể từ khi AirPods ra mắt, nhiều người đã tự hỏi sẽ làm sao nếu lỡ đánh mất một bên tai nghe. Apple đã có câu trả lời, hãng sẵn sàng bán cho bạn một chiếc với giá 69 USD.


  Theo như trang hỗ trợ của Apple, chế độ bảo hành sẽ giúp sửa những chiếc AirPods bị hư trong một năm. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm mất một bên tai nghe, thì cần bỏ ra 69 USD để mua 1 tai mới, và sửa không bảo hành cũng mất 69 USD, dù sao cũng tốt hơn phải bỏ ra đến 159 USD cho một bộ tai mới. Những vấn đề về pin cũng được bảo hành trong một năm, khi hết bảo hành thì bạn sẽ mất 49 USD cho mỗi lần đem sửa pin trên AirPods và case sạc.


  Nếu mất 1 chiếc, bạn có thể mua lẻ với giá 69 USD​

  Tuy quá trình sử dụng thực tế cho thấy AirPods không hề dễ rơi rớt khi đeo như mọi người nghĩ, nhưng do kích thước nhỏ, bạn có thể sơ ý làm mất khi không dùng đến. Khi AirPods vừa được giới thiệu, đã có đoạn video “dự đoán” người dùng sẽ phải tốn hàng tá tiền cho Apple khi sử dụng. Với mức giá 69 USD cho mỗi 1 tai, bạn cần đảm bảo mình giữ chúng thật kỹ nếu không muốn mất quá nhiều tiền chỉ để mua đi mua lại tai nghe.


  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #airpods #tai-nghe #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum