Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi ra mắt kính thực tế ảo Mi VR, giá bán từ 29 USD

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.10.16 16:42 

  Trong sự kiện Mi Product Launch ngày hôm nay, Xiaomi cũng đã tung ra Mi VR ở Trung Quốc có giá chỉ 199 ¥ (khoảng 29 USD). Đây là một bước tiến từ phiên bản đầu tiên của chúng ta về Mi VR Play. Mi VR nổi bật khi được tích hợp cảm biến chuyển động chuyên dụng 16ms cho độ trễ cực thấp, 9 trục quán tính điều khiển chuyển động, tương thích với Mi Note 2/ Mi 5s/ Mi 5s Plus/ Mi 5.


  Tính năng: Mi VR có một phần cứng cảm biến chuyển động cao cấp giúp nó nhạy hơn 16 lần so với kính thông thường, và khi kết hợp với hệ thống tối ưu hóa và điện thoại hiệu suất cao, kết quả là nó có một độ trễ 16ms cực kì thấp.  Mi VR có một thiết kế đẹp hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, với tông màu chủ đạo là trắng và đen.


  Ngoài ra, kho ứng dụng vủa Mi VR cũng rất đa dạng với hơn 500 video được dựng để dành cho kính thực tế ảo, hơn 30 ứng dụng và hơn 200 nhà phát triển nội dung cho Mi VR.


  Mi VR có gián bản 199 ¥ (khoảng 29 USD), đây là một mức giá hợp lý cho một chiếc kính thực tế ảo.


  Một số hình ảnh của Mi VR
  Tags: #xiaomi #mi-vr #vr #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum