Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft công bố kính thực tế ảo cho Windows 10, giá từ 299 USD

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.10.16 8:58 

  Trong khi Microsoft đã là một 'cầu thủ' lớn trong thế giới AR, họ cũng có tham vọng rất lớn cho VR. Để thực hiện tham vọng đó, công ty hôm qua đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc kính thực tế ảo dành cho Windows 10 mà hầu hết đều đảm nhận các dịch vụ ưa thích của Oculus, HTC và Samsung.


  Bắt đầu từ 299$ (khoảng 6,5 triệu đồng), kính thực tế ảo được cung cấp bởi một loạt các đối tác của Microsoft, chẳng hạn như HP, Dell, Lenovo, Asus và Acer. Tận dụng lợi thế của các tính năng VR sắp tới trong Windows 10 Creators Update, những chiếc kính cũng được dự kiến có tính năng theo dõi 'trong ra ngoài', có nghĩa là nó không yêu cầu phải có camera bên ngoài để theo dõi - và dự án trong môi trường ảo - chuyển động của người dùng trong thế giới thực.

  Trong khi các chi tiết kỹ thuật chắc chắn sẽ được phát hành bởi Microsoft trong tương lai, với chi phí tương đối thấp của thiết bị này có thể mang lại cho hãng nhiều khách hơn trong lĩnh vực thực tế ảo, và một thiết bị trung cấp phù hợp nhưng thiếu một tính năng mà hầu hết các chiếc VR khác đều có như bánh răng VR của Samsung và Rift mạnh hơn nhưng tốn kém hơn.


  Tags: #windows-10 #vr #microsoft #virtual-reality #thực-tế-ảo #hololens #windows-10-event #news
  You cannot reply to topics in this forum