Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple đăng kí bằng sáng chế về kính thực tế ảo

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 61

  Uy tín Uy tín : 28

  #1

   on 03.09.16 18:16 

  Gần đây, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho kính VR đầu tiên của hãng. Kính này có cách sử dụng khá giống với Gear VR của Samsung, nhưng được thiết kế để dùng với iPhone thay vì điện thoại Galaxy.


  Bằng sáng chế này có tiêu đề "Head-Mounted Display Apparatus For Retaining A Portable Device With Display" (tạm dịch: máy đeo đầu chứa thiết bị di động có màn hình). Dựa theo hình, thiết bị nhìn có vẻ không được bắt mắt cho lắm, nhưng có đủ không gian đủ để chứa iPhone, ống kính kép, được tích hợp sẵn tai nghe bên trong và kèm theo đó là một điều khiển từ xa để kiểm soát thiết bị. Thực sự thì trông thiết bị này không có chút gì gọi là hấp dẫn cả nhưng cũng một phần xác nhận rằng Apple ít ra cũng đang phát triển vào một thứ gì đó liên quan đến thực tế ảo.


  Một số hình ảnh của thiết bị VR đầu tiên của Apple

  Giống như tất cả các bằng sáng chế khác, điều này không nhất thiết có nghĩa là mọi thiết bị sẽ trở thành một sản phẩm thực sự. Nhưng với chiếc kính VR này thì khả năng được sản xuất là khá cao, vì trước đó, Samsung đã cung cấp cho người dùng Galaxy một kính VR riêng, và có vẻ như đây là một động thái tự nhiên của Apple để "phản đòn" và nhằm tăng lợi thế cho dòng iPhone của hãng.
  Tags: #apple #vr #bằng-sáng-chế #news
  You cannot reply to topics in this forum