Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Các yếu tố để chọn lựa camera hồng ngoại

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 10

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 10.08.17 15:35 

  Camera cũng giống như các thiết bị điện tử khác ở chỗ có khá nhiều tính năng cùng các thông số kỹ thuật. Để am hiểu hết những tính năng và thông số này là điều không dễ, phải mất một khoảng thời gian tìm hiểu mới nắm bắt được. Thế nhưng nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera và không có đủ thời gian tìm hiểu thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.


  Camera Thiên Hòa Minh đã hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa camera nhiều năm, chúng tôi đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng những hệ thống camera chất lượng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhận thấy xu hướng gần đây khách hàng đều lựa chọn dòng camera hồng ngoại cho khả năng quan sát cả ngày lẫn đêm, hôm nay chúng tôi đưa ra những tiêu chí để bạn chọn lựa được chiếc camera có cảm biến hồng ngoại tốt nhất.


  Đèn hồng ngoại sử dụng tia hồng ngoại với bước sóng đặc biệt cho khả năng nhìn rõ nét trong bóng tối, trong môi trường thiếu ánh sáng, thậm chí là vào ban đêm. Công nghệ hồng ngoại đã ra đời từ đầu những năm 1800 nhưng không được phổ biến rộng rãi, cho đến tận năm 1900 chúng mới sử dụng trong thiên văn học. Ngày nay, camera quan sát đã ứng dụng công nghệ này và mang đến những tiện lợi cho người dùng. Những điểm cần chú ý khi chọn camera hồng ngoại bao gồm:


  + Phạm vi chiếu sáng: hồng ngoại chiếu sáng càng rộng càng tốt nhưng phạm vi chiếc sáng rộng thì kích thước đèn hồng ngoại phải lớn, vì thế mà tiêu hao nhiều năng lượng hơn và giảm hiệu suất của camera. Do đó, bạn nên chọn camera IP có kích thước đèn hồng ngoại vừa phải và tập trung vào khu vực quan trọng cần quan sát.


  + Vị trí đèn hồng ngoại trên camera: đèn hồng ngoại thường được đặt cùng với camera nhưng vẫn có một giải pháp khác là để đèn hồng ngoại rọi được đến nơi cần quan sát rồi cho camera có hướng quay đến đó để giảm thiểu chi phí cũng như số đèn hồng ngoại cần mua.


  + Tần số chiếu sáng của đèn hồng ngoại: đa số các đèn hồng ngoại không vô hình với mắt người. Đèn hồng ngoại thường phát ra ánh sáng màu đỏ trong phạm vi từ 750nm - 880nm khi nhìn trực tiếp vào đèn. Nếu muốn đèn hồng ngoại vô hình với mắt người thì nên chọn đèn có tần số tối thiểu là 940nm.


  + Chọn camera có tích hợp đèn hồng ngoại: các loại camera ngày nay đều đã tích hợp sẵn đèn hồng ngoại. Trường hợp bạn muốn lắp đặt camera cho gia đình hay cửa hàng nhỏ thì có thể chọn camera IP wifi không dây tích hợp sẵn đèn hồng ngoại.


  Trên đây là 4 tiêu chí để chọn lựa camera có đèn hồng ngoại phù hợp, khách hàng có thể tham khảo và nếu còn gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm:


  Công ty TNHH TM Thiên Hòa Minh Hà Nội


  Hotline: 0242.213.3188 hoặc 0968.611.061

  Web: thmgroup.com.vn

  Email: minhthanh.thm@gmail.com

  Địa chỉ: Số 23, ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  You cannot reply to topics in this forum