Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Cập nhật] Xuất hiện ảnh render rõ nét của Huawei Mate 9 với camera kép và 7 tùy chọn màu sắc

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.09.16 15:44 

  Hôm qua, tài khoản Weibo @ChangeZone nổi tiếng với những thông tin rò rỉ đã đăng tải những hình ảnh render rõ nét được cho là của Huawei Mate 9, theo đó chiếc flagship tiếp theo của hãng sẽ có cụm camera kép với chữ Leica ở giữa cùng với 7 lựa chọn về màu sắc.


  Theo những hình ảnh rò rỉ, Huawei Mate 9 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối, mặt lưng của thiết bị là nơi đặt của cụm camera kép có in logo Leica, đèn laser hỗ trợ lấy nét, flash LED 2 tông màu và cảm biến vân tay một chạm.
  Mặt trước của thiết bị là một màn hình 5.9 inch độ phân giải FullHD được bao phủ bởi mặt kính 2.5D. Theo các thông tin rò rỉ trước đó, Mate 9 sẽ mang trong mình vi xử lý Kirin 960, 6GB RAM và bộ đôi camera 20MP đi kèm công nghệ chống rung quang học OIS.

  Dự kiến chiếc flagship Mate 9 sẽ được Huawei cho ra mắt vào tháng 11 tới tại một sự kiện của hãng. Hiện vẫn chưa rõ ngày kên kệ cũng như giá bán của thiết bị này.

  [UPDATE] : Huawei Mate 9 sẽ có ba phiên bản với ba mức cấu hình khác nhau


  Mới đây tài khoản Twitter @playfuldroid đã đăng một bức ảnh rò rỉ tiếp theo của chiếc flagship này. Qua đó có thể thấy Huawei Mate 9 sẽ có ba phiên bản với ba mức cấu hình và giá bán khác nhau, cụ thể:


  • Phiên bản 6GB RAM và 256GB bộ nhớ trong: Có giá 4700 nhân dân tệ (tương đương với 700 USD) và đi kèm bảy lựa chọn màu sắc như ở trên.
  • Phiên bản 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong: Có giá 3700 nhân dân tệ (tương đương với 550 USD), không có lựa chọn phiên bản bản màu đen.
  • Phiên bản 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong: Có giá 3200 nhân dân tệ (tương đương với 480 USD) đi kèm ba lựa chọn màu sắc là trắng, đen và vàng đồng.

  Dự kiến chiếc flagship Mate 9 sẽ được Huawei cho ra mắt vào tháng 11 tới tại một sự kiện của hãng. Hiện vẫn chưa rõ ngày kên kệ cũng như giá bán của thiết bị này.
  Tags: #huawei #huawei-mate-9 #news #render
  You cannot reply to topics in this forum