Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh render đẹp như mơ của Surface Phone

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 29

  Tài sản Tài sản : 67

  Uy tín Uy tín : 10

  #1

   on 30.12.16 9:00 

  Từ trước đến nay, cái tên Surface Phone luôn được nhiều fan của Windows Phone bàn tán sôi nổi, ai cũng cho rằng đây sẽ là thiết bị sẽ vực dậy một nền tảng đang chết dần. Tuy nhiên, các hình ảnh và thông tin về Surface Phone xuất hiện rất nhỏ giọt. Gần đây nhất, một vài ảnh render được cho là của thiết bị này đã được rò rỉ trên mạng, mời các bạn xem qua.


  Những ảnh render này được tài khoản @KJuma - vốn cũng khá nổi tiếng với các thông tin rò rỉ sản phẩm, chia sẻ trên Weibo, cho thấy những ảnh render của một thiết bị có logo Microsoft ở mặt trước và logo Surface Phone ở mặt sau. Viền màn hình được thiết kế rất mỏng và mặt lưng nổi bật với cụm camera to. Tất nhiên, không có gì đảm bảo đây thật sự chính là chiếc Surface Phone mà nhiều người đang mong chờ. Thậm chí, đây có thể chỉ là ảnh render của các bản thử nghiệm đã bị hủy bỏ hoặc tệ hơn: ảnh fan-made. Dù sao thì cũng mời các bạn xem qua, còn tin hay không là tùy bạn:


  Để có thể xem nhiều hơn các tin tức từ trước đến nay về Surface Phone, hãy xem thêm ở các bài sau:

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông Satya Nadella, CEO Microsoft, đã khẳng định: sẽ không bỏ mảng thiết bị di động. Thế nên, chúng ta có quyền hy vọng vào một chiếc Windows Phone mạnh mẽ trong thời gian tới.

  Theo Techrum

  Tags: #microsoft #surface-phone #render #news
  You cannot reply to topics in this forum