Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Huawei Mate 9 rò rỉ hình ảnh render rõ nét: có hai phiên bản màn hình phẳng và màn hình cong

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 13.10.16 9:50 

  Evan Blass, một cái tên nổi tiếng trong làng công nghệ với những thông tin rò rỉ khá chính xác về các thiết bị di động mới vừa chia sẻ thêm các hình ảnh render của chiếc smartphone cao cấp kế tiếp đến từ Huawei với tên gọi Mate 9. Qua hình ảnh mới này ta có thể thấy ngay Mate 9 gồm một phiên bản màn hình phẳng và phiên bản còn lại sở hữu màn hình cong ở hai cạnh trông gần như không khác gì Galaxy Note7 của Samsung.


  Trước đó thì chúng ta cũng đã tiếp nhận nhiều thông tin về cấu hình và trang bị của Huawei Mate 9 với điểm nhấn là hệ thống camera kép 20MP+12MP ứng dụng công nghệ hình ảnh của Leica cùng khả năng sạc nhanh (50% pin trong 5 phút). Những thông tin rò rỉ này kết hợp với hình ảnh do Evan Blass chia sẻ trên đây đã giúp xác nhận rất nhiều về model cao cấp này của Huawei mặc dù phải tới ngày 03/11 tới đây thì Mate 9 mới thực sự được công bố tại Munich, Đức.


  Về cấu hình, Mate 9 sẽ có trang bị màn hình lớn 5.9-inch độ phân giải QHD (hoặc có thể là FullHD) với chipset 8 nhân Kirin 960 64-bit và dung lượng RAM lên tới 6GB đi kèm lựa chọn bộ nhớ flash 256GB.


  Phiên bản Mate 9 màn hình phẳng có tên mã Manhattan sẽ không có nút home vật lý trong khi phiên bản có màn hình cong hai cạnh với tên mã Long Island được trang bị nút home trông cực kỳ giống thiết kế nút home trên các thiết bị của Samsung. Rất có thể phiên bản màn hình cong cao cấp này sẽ có khả năng hỗ trợ Daydream VR và chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc tuy nhiên có nhiều nhận định cho rằng Huawei nên "khôn ngoan" phân phối phiên bản này ra thị trường quốc tế càng nhanh càng tốt để tranh thủ chỗ trống do Note7 để lại.

  Nguồn Techrum via AA

  Tags: #huawei #huawei-mate-9 #mate-9 #news
  avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 13.10.16 11:06 

  T lại thấy nó giống S6 Edge hơn


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum