Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Messenger của Facebook bây giờ còn có thêm tính năng Camera giống Snapchat

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.12.16 17:36 

  Facebook đã rất nổ lực trong việc "sao chép" các chức năng làm nên sự thành công cho Snapchat, và giờ đây ứng dụng Messeger đã chính thức có được các hiệu ứng vui nhộn tương tự như phần mềm chat độc đáo này, khi chúng ta sử dụng để gọi video với bạn bè.


  Trong lúc thực hiện cuộc gọi với chức năng mới, người dùng có thể trực tiếp vẽ lên các bức ảnh hoặc video trên màn hình cảm ứng, thêm các stickers và emoji ngay trong lúc đang gọi video cũng như chọn các hiệu ứng và bộ lọc tương tự như trên phần mềm Prisma.


  Với việc nâng cấp tính năng mới cho Messenger, có vẻ Facebook muốn "đá đít" Snapchat một cách trực tiếp. Dựa theo số liệu thống kê, nếu tính đến cuối tháng 7/2016 lượng người dùng Mesenger đạt mức 1 tỉ người dùng và được liệt kê vào một trong các ứng dụng thu hút nhiều người sử dụng nhất hành tinh. Để sử dụng tính năng mới, bạn sẽ dùng biểu tượng chụp ảnh trong Messenger để chụp hoặc nhấn giữ để quay phim và sau đó thêm vào các filter hay sticker mình thấy thích.


  Hiện tại Facebook đã bắt đầu phát hành tính năng này cho mọi người và tùy theo từng khu vực, có lẽ sẽ sớm đến Việt Nam trong những ngày sau.

  Theo Techrum

  Tags: #facebook #messenger #facebook #facebook-messenger #news
  You cannot reply to topics in this forum