Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook sẽ mang tính năng "Instant games" lên Messenger

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 07.11.16 10:17 

  Kể từ khi Messenger được tách ra khỏi Facebook như một ứng dụng riêng biệt, mục đích chính của CEO Mark Zuckerberg và nhóm phát triển là biến Messenger thành một nền tảng, chứ không đơn thuần chỉ là nơi để bạn trò chuyện! Điều này có thể nhận thấy một cách rõ ràng khi chúng ta bắt đầu có thể chạy các ứng dụng, mua sắm hoặc gửi tiền trực tiếp trên Messenger.


  Theo một báo cáo gần đây, trò chơi sẽ là bước tiến tiếp theo dành cho ứng dụng Messenger và "Instant Game" sẽ là tên gọi của tính năng mới. Một số nhà sản xuất game như King (cha đẻ của Candy Crush) hiện đã tiến hành thử nghiệm trên nền tảng này. Thật sự không có gì bí mật khi Facebook muốn đưa trò chơi vào Messenger. Trước đó, chúng ta đã có thể chơi một số mini game như bóng đá, cờ vua, bóng rổ,... trực tiếp qua ứng dụng chat.

  CEO Mark Zuckerberg luôn muốn bạn cài đặt song song Facebook và Messenger trên điện thoại của mình, việc cho phép chơi game trực tiếp trên Messenger sẽ là một phần trong đó. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè trực tiếp bên trong ứng dụng và Facebook có khả năng sẽ cắt giảm tính năng mua hàng trong trò chơi. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết rằng, Facebook dự định sẽ tung ra một bộ phát triển (development kit) hoặc công cụ vào cuối tháng này.
  Tags: #messenger #facebook #instant-game #news
  You cannot reply to topics in this forum