Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Donald Trump nói rằng Facebook giúp ông thắng cử mặc dù Mark Zuckerberg phủ nhận điều này

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.11.16 22:11 

  Vừa qua, Mark Zuckerberg đã có quãng thời gian khó khăn khi cố thuyết phục mọi người là Facebook không ảnh hưởng gì đến cuộc bầu cử. Tuy nhiên, có vẻ như mọi nỗ lực của anh đã “đổ sông đổ bể” khi chính Donald Trump xác nhận rằng Facebook là nhân tố quan trọng trong chiến thắng của ông.


  Zuckerberg phủ nhận việc Facebook tác động đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

  Donald Trump, người chiến thắng trong cuộc bầu cử căng thẳng vừa qua, nói rằng mạng xã hội đã giúp mình chiến thắng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền trong chiến dịch tranh cử như đối thủ Clinton đã làm.

  “Tôi nghĩ rằng mạng xã hội có sức mạnh to lớn hơn số tiền mà họ bỏ ra”, Trump nói đây là một giả thuyết mà ông tin rằng đã đúng ở một mặt nào đó.

  Trước đây, đã từng có thông tin là Trump không được phép dùng mạng xã hội trước cuộc bầu cử, nhưng sau đó nhanh chóng được sử dụng lại. Tài khoản của Trump có rất nhiều người theo dõi, con số có thể lên đến hơn 28 triệu người, trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, và mỗi ngày lại có nhiều người theo dõi hơn. “Dường như tôi vừa có thêm 100.000 người trong hôm qua”, Trump cho biết.

  “Việc tôi có số người theo dõi rất lớn trên Facebook, Twitter, Instagram,…tôi nghĩ điều này đã giúp tôi chiến thắng mọi cuộc đua khi mà đối thủ phải bỏ ra nhiều tiền hơn tôi”.


  Zuckerberg đã khẳng định việc ai đó dựng lên câu chuyện về khả năng Facebook gây ảnh hưởng tới kết quả bầu cử Mỹ "dưới bất cứ hình thức nào cũng đều là một ý tưởng điên rồ."

  Những dịch vụ như Twitter, Facebook “là cách để giao tiếp rất tuyệt”, Trump nói. “Tôi không nói là mình thích chúng, nhưng chúng thật sự giúp tôi truyền tải thông điệp”, ông nói thêm rằng mạng xã hội giúp mình có thêm “một cách để chống trả”.

  Tuy nhiên, dù mạng xã hội có sức mạnh rất lớn, Trump nói rằng mình sẽ hạn chế sử dụng những thứ như Twitter và Facebook khi chính thức trở thành tổng thống. Nhưng thực tế, có lẽ Trump sẽ không từ bỏ thứ đã gây ảnh hưởng lớn và giúp mình chiến thắng trong bầu cử. “Chẳng có gì xấu hổ khi dùng mạng xã hội cả”, ông cho biết.


  Tags: #facebook #donald-trump #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum