Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Zuckerberg phủ nhận việc Facebook tác động đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.11.16 11:51 

  Nếu bạn đang điều hành một trong những nền tảng truyền thông lớn nhất thế giới với hàng triệu người được kết nối thì chắc chắn bạn đang là một cá nhân thực sự quyền lực. Thế nhưng CEO của mạng xã hội Facebook "quyền lực", Mark Zuckerberg không ủng hộ quan điểm như vậy và cực lực phản đối lại suy luận cho rằng chính Facebook đã có những ảnh hưởng dẫn tới chiến thắng của Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng vừa qua.


  Theo đó, Zuckerberg đã khẳng định việc ai đó dựng lên câu chuyện về khả năng Facebook gây ảnh hưởng tới kết quả bầu cử Mỹ "dưới bất cứ hình thức nào cũng đều là một ý tưởng điên rồ."

  Vị CEO này cho rằng thật sự là sai lầm nếu khẳng định những câu chuyện được thêu dệt xuất hiện chủ yếu ở Macedonia lại gây tác động tới mọi thứ bởi "chính cử tri Mỹ mới là người đưa ra quyết định đúng đắn của chính họ dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết của mỗi cá nhân. Thêm vào đó Zuckerberg còn khẳng định rằng Facebook sẽ đánh giá các tin tức giả mạo, phân tích cách thức mà những tin tức dạng này được lợi dụng và kết luận rằng những câu chuyện thêu dệt giả mạo không phải là một vấn đề nghiêm trọng. Facebook cũng đang cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc xử lý những tin tức giả mạo trong tương lai.

  Adam Mosseri, Phó chủ tịch phụ trách NewsFeed của Facebook trong một chia sẻ với TechCrunch cũng bày tỏ chung quan điểm với CEO Mark Zuckerberg. Ông khẳng định "Chúng tôi (Facebook) hiểu rằng sẽ còn rất nhiều việc phải làm và đó là lý do vì sao chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc tiếp tục phải nâng cao khả năng phát hiện và loại bỏ việc tung tin thất thiệt trên Facebook."
  Tags: #facebook #bầu-cử #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  avatar

  Bài viết Bài viết : 6

  Tài sản Tài sản : 9

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 14.11.16 15:27 

  Trump nói FB giúp tôi thắng cử kìa
  You cannot reply to topics in this forum