Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 10.08.17 16:38 

  Thị trường máy khoan hiện nay có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng và Bosch không phải là ngoại lệ, bạn nên biết một số thông tin về máy khoan Bosch chính hãng trước khi mua một máy khoan Bosch, ngoài giá máy khoan cầm tay Bosch thì bạn cũng nên để ý tới các chi tiết khác.... Vậy làm thế nào để nhận ra đây chính là máy khoan Bosch chính hãng, mời các bạn tham khảo bài viết cách xác định máy khoan Bosch chính hãng dưới đây.

  Cách xác định máy khoan Bosch chính hãng
  Không khó để nhận ra các máy khoan Bosch chính hãng của Bosch, chỉ chú ý đến các chi tiết sau:

  1. Kiểm tra nhãn sản phẩm


  Chắc chắn và điều đầu tiên khi mua bất kỳ sản phẩm nào không chỉ là khoan của Bosch. Khi mua thứ đầu tiên phải làm là kiểm tra nhãn sản phẩm. Các sản phẩm Real Bosch luôn có tem giả mạo do Bosch phát hành, và các sản phẩm giả mạo của Bosch không có tem này.
  Con tem chống giả được định tuyến trên mỗi khoan của Bosch chính hãng, và các máy trống trống của Bosch không có con tem này. Trên tem này, hãy làm theo các hướng dẫn để viết tem để kiểm tra xem máy khoan Bosch bạn đang cầm có phải là chính hãng hay không.

  2. Kiểm tra thẻ bảo hành sản phẩm
  Thẻ bảo hành sản phẩm cho máy khoan Bosch với con dấu của Robert Bosch. Sản phẩm không có thẻ bảo hành mờ hoặc bảo hành, không có con dấu của công ty, thì bạn nên xem xét lại.

  3. Kiểm tra nguồn gốc của máy khoan Bosch


  Hiện tại, các sản phẩm của Bosch có 3 xuất xứ:
  - Máy khoan chuyên về sắt, gỗ; GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE, chuyên về tường, bê tông, sắt, gỗ; Bao gồm GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE. Được sản xuất tại Malaisia.
  Loại máy khoan bêtông sản xuất tại Trung Quốc: GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E / RE, GBH 2-23 REA, GBH 2-26 E / RE / DE / DRE, GBH 2-26DFR
  - Loại máy khoan bêtông sản xuất tại Đức: GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E / DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46
  Trên máy khoan phải xác định nguồn gốc của máy, nếu máy không có nguồn gốc hoặc nguồn gốc, thì bạn nên xem xét cẩn thận. Nhiều người cho rằng máy khoan Bosch có nguồn gốc ở Malaysia vẫn yên tâm nhưng cần được kiểm tra cẩn thận bằng tem chống giả mạo. Bởi vì máy Malaisia ​​vẫn còn sao chép rất nhiều.

  4. Giá sản phẩm:
  Thường thì giá của máy khoan Bosch giả thường rất thấp, thường chỉ 1/2 đến 3/4 mức gia khoan Bosch chính hãng. Ngoài các chương trình quảng cáo mà các cửa hàng vẫn đang bán ở mức giá thấp như vậy, bạn nên xem xét ngoại tuyến.

  5.Kiểm tra sản phẩm:
  Kiểm tra kệ: Vỏ bọc của Bosch thường không đều, khớp không vừa và trông không chắc chắn.
  Cái máy cầm lên bàn tay cảm thấy ọp ắp không chắc chắn, khoan rung lắc và khóc. Không giống như các cuộc tập trận chính hãng của Bosch, nó thường rất vững chắc và cầm tay.
  Trên đây là một số cách để xác định kho báu của Bosch và hàng chính hãng giả mạo. Hy vọng bạn cẩn thận khi mua để tránh mua súng giả. Chúc bạn có một máy khoan tốt.

  Ngoài máy khoan Bosch thì bạn cũng nên cân nhắc và thử máy khoan Makita vì gia may khoan cam tay Makita thường rẻ hơn máy khoan Bosch và chất lượng cũng khá ok với thương hiệu khá uy tín.
  You cannot reply to topics in this forum