Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cách chọn kính phù hợp với các khuôn mặt nam

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 17.05.17 16:33 

  Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn nam phân loại loại kính mắt phù hợp với từng khuôn mặt. Để lựa chọn được kính mát nam đẹp và phù hợp bạn nên xác định khuôn mặt bạn là gì và tùy thuộc vào phong cách, bạn sẽ tìm thấy kính phù hợp, mang lại vẻ thanh lịch, và nam tính.

  Mặt trái xoan  Hình dạng mặt hình bầu dục, hay còn gọi là trái xoan là tiêu chuẩn cơ bản và lý tưởng cho kính mát nam. Mặt trái xoan thường có chiều dài gấp 1,5 lần chiều rộng, có trán cao hơn và rộng hơn cằm; Những yếu tố này giúp khuôn mặt trái xoan khớp với bất kỳ kiểu kính nào.
  Với mặt hình trái xoan, tất cả kính đều phù hợp, đáng chú ý nhất là chiều rộng và khoảng cách giữa hai kính, không nên chọn gọng kính trượt đến mũi hoặc gây khó khăn. Gấu vào mũi. Màu sắc của kính cũng rất quan trọng, phù hợp nhất với màu da và màu sắc của trang phục.

  Mặt vuông (mặt chữ điền)
  Thường thì mặt kính đối lập với khuôn mặt sẽ giúp cân bằng hơn. Vì vậy, bạn cần phải tạo ra sự mềm mại để hài hoà khuôn mặt. Và cặp kính tròn John Lennon hoặc kính phi công sẽ làm mềm các đường cong trên khuôn mặt của bạn. Tránh các gọng kính hình chữ nhật.

  Khuôn mặt tròn
  Trái với khuôn mặt vuông góc, mặt tròn tròn được làm tròn xung quanh và cằm tròn, có chiều rộng rộng, rất khó để xác định tỷ lệ chiều dài và chiều rộng khuôn mặt vì dường như tương đương nhau. Lựa chọn tốt nhất là kính mát dạng vuông, dạng dài, kính đa giác hoặc kính mắt mèo. Các chi tiết góc cạnh trên kính mát sẽ làm cho hình tròn trông mảnh hơn. Và rõ ràng là nên tránh kính hình bầu dục hoặc tròn.
  Theo Christopher Maul, nhà tạo mẫu thời trang, đừng bao giờ sử dụng kính cổ điển cho gương mặt này, thiết kế kính vuông hoặc ôm sát sẽ làm bạn trông ấn tượng hơn. .

  Khuôn mặt dài (khuôn mặt thuôn)
  Khuôn mặt dài có trán, má và hàm có chiều rộng tương tự nhau, nhưng có thể tưởng tượng như một hình chữ nhật với các góc tròn. Vòng kính quá khổ hoặc kính mắt mèo dày sẽ giúp bạn co lại khuôn mặt của bạn, tránh dùng kính dài và thuôn.

  Khuôn mặt góc cạnh  Với khuôn mặt góc cạnh, kính Wayfarer thích hợp nhất, không nên chọn kính vuông lớn vì chúng sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thô ráp.

  Khuôn mặt Tam giác và Mặt trái tim
  Khuôn mặt hình tam giác là một khuôn mặt hàm to lớn, nhưng trán hẹp, hãy thử kiểu chuồn chuồn hoặc dáng mắt mèo.
  Ngược lại với mặt tam giác là mặt của tim, để giải quyết vấn đề cân bằng giữa trán hẹp và cằm hẹp, nên dùng kính hình chữ nhật nhỏ, không nên chọn kính phi công. Bạn cũng có thể nghĩ đến những chiếc kính tròn không tròn như nam diễn viên Johnny Depp đã từng sử dụng.

  >Tham khảo: Một số mẫu kính lão đẹp giá rẻ và tốt nhất
  You cannot reply to topics in this forum