Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Có nên đăng ký dùng dịch vụ chữ ký số VIETTEL không?

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 03.01.17 10:22 

  Việc bắt buộc sử dụng chữ ký số đã dẫn đến ngày một có nhiều nhà phát triển dịch vụ này. Để trợ giúp công ty chọn đúng chữ ký số giá rẻ nào hiệu quả hiện nay và tin cậy hơn trong việc sử dụng.

  Dịch vụ chữ ký số giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

  Khách hàng dùng dịch vụ chữ ký số giá rẻ cũng giống như đi mua hàng hay dùng một sản phẩm mới, ai cũng bỡ ngỡ phải lựa thế nào, dịch vụ ra sao? Và chất lượng có đúng giống tư vấn không? dịch vụ chữ ký số nào tốt nhất hiện nay?


  Khi các nhà phát triển dịch vụ chữ ký số được phép hoạt động, nhà mở ra nào cũng phải đáp ứng hầu hết điều kiện theo luật quy định. Còn giúp sau bán hàng thì còn tuỳ vào nhà phát triển. giúp sau đây bán hàng mới là niềm tin của khách hàng.
  Hiện nay có rất nhiều nhà mở ra chữ ký số giá rẻ, lâu năm và an toàn, uy tín hơn cả có thể nói đến nhà mở ra của tập đoàn Viettel.

  Chữ ký số VIETTEL giá rẻ hiệu quả hiện nay

  Dang ky chu ky so Viettel bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, và tận nơi vì Viettel có chi nhánh ở đủ khắp các xã, huyện và tỉnh thành, hệ thống hạ tầng viễn thông rộng khắp nước. Đây cũng là một trong những trách nhiệm hàng đầu khi lựa một nhà mở ra dịch vụ.
  dùng dịch vụ của Viettel cực kỳ đơn giản. Thủ tục đăng ký nhanh gọn. Một Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA có thể sử dụng cho cả kê khai thuế, hải quan qua mạng, bảo hiểm xã hội điện tử…
  Về hỗ trợ khách hàng, không đâu Support tốt như Viettel. Từ việc giúp kỹ thuật, reset mật khẩu, cứ gọi tổng đài CSKH, không quá 3 phút khi khách hàng cần lấy lại mật khẩu mới.

  Một số ưu điểm của Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA

  – Tiết kiệm thời gian và giá đi lại, không cần xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ bằng giấy trực tiếp với dịch vụ VIETTEL CA.
  – tiện ích trong lưu trữ hồ sơ, chứng từ; thuận tiện trong tìm kiếm, tra cứu.
  – Giao dịch điện tử điện tử qua mạng, ký số mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào giờ hành chính hoặc ngày nghỉ
  – dùng công nghệ hiện đại, với độ bảo mật rất cao được pháp luật bảo hộ.
  You cannot reply to topics in this forum