Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây là logo mới của dự án Lineage OS thay thế cho CyanogenMod

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 01.01.17 20:29 

  Như chúng ta đã biết, Cyanogen Inc - công ty đứng sau sự phát triển của nền tảng CyanogenMod vốn nổi tiếng từ lâu trong cộng đồng Android đã chính thức thông báo dừng hoạt động kể từ 31/12. Tuy nhiên rất nhanh sau đó một số nhà phát triển và thiết kế đã bắt tay vào một dự án mã nguồn mở tiếp nối CyanogenMod với tên gọi Lineage OS.


  Cyanogen chính thức ngừng dịch vụ kể từ ngày 31/12, đổi tên ROM thành LineageOS

  Ngay sau khi có được tên gọi chính thức như trên, nền tảng Mod non trẻ với chỉ vài tuần tuổi này đã chính thức công bố logo mới của mình cùng thời điểm cả thế giới bước sang năm 2017 với nhiều cơ hội và thách thức. Logo mới này được chia sẻ trên tài khoản Github của Lineage đồng thời cũng xuất hiện trên website chính thức của Lineage OS với thiết kế đơn giản gồm 3 vòng tròn màu trắng được kết nối với nhau trên nền background màu xanh nhạt.

  Chắc chắn trong những tháng sắp tới chúng ta sẽ còn được đón nhận thêm nhiều thông tin về Lineage OS bởi tất cả mọi thứ đang dần đần được hình thành và ổn định. Dĩ nhiên, song hành cùng với sự phát triển của các bản ROM mới, logo như chúng ta đang thấy phía trên cũng sẽ được điều chỉnh lại thiết kế sao cho đẹp mắt hơn và phù hợp hơn với phương châm phát triển của nền tảng.
  Tags: #cyanogen #lineage-os #android #cyanogenmod #news
  You cannot reply to topics in this forum