Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây là iPhone 7 Plus màu Jet Black bóng bẩy sau 3 tháng sử dụng

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 31.12.16 16:11 

  Vào hồi đầu tháng 9, các tín đồ của 'Táo khuyết' được một phen dậy sóng với bộ đôi flagship iPhone 7 và iPhone 7 Plus, không phải về thiết kế đã khá cũ và giống với người tiền nhiệm trước đó, mà bởi vi 2 màu sắc mới mà Apple đã trang bị trên sản phẩm này.


  Hai phiên bản Matte Black và Jet Black được người dùng lựa chọn nhiều nhất khi mua iPhone 7 và 7 Plus. Với bản Matte Black, chiếc iPhone sẽ trở nên huyền bí và vô cùng nam tính. Còn Jet Black lại mang một vẻ đẹp bóng bẩy và quyến rũ. Để tạo ra được màu Jet Black, các vỏ máy phải trải qua nhiều công đoạn đánh bóng và gia công khác nhau thì mới hình thành được vẻ đẹp bóng bẩy này.

  Tuy nhiên, chính vẻ đẹp ấy chính là hạn chế của phiên bản này. Khi ra mắt phiên bản Jet Black, Apple đã nhắc nhở người dùng nên sử dụng ốp lưng bảo vệ do bề mặt sản phẩm rất dễ bị trầy xước và bám dấu vân tay. Rất nhiều luồn ý kiến trái chiều nổ ra xung quanh lời nhắc nhở của Apple. Nhiều người chấp nhận làm theo lời chỉ dẫn để bảo vệ đứa con cưng của mình, nhưng cũng không ít người phản đối và làm ngược lại. Nhiều người sử dụng cho rằng ốp lưng bảo vệ sẽ làm mất đi vẻ đẹp bóng loáng của máy.

  Mới đây, trên Twitter một người vừa đăng lên bức ảnh về chiếc iPhone 7 Plus Jet Black của mình sau 3 tháng sử dụng mà không dùng đến ốp bảo vệ. Bức hình cho thấy được mặt lưng của bản Jet Black này rất bám vân tay trông rất khó chịu.


  Ngoài ra, trên Reddit cũng còn có một số hình ảnh cho thấy chiếc máy bị trầy xước rất nhiều sau một thời gian sử dụng. Nhiều nhất là ở bốn góc cạnh của máy, phần dưới gần lỗ sạc và camera.


  Nhìn vào những bức ảnh này, ít ai có thể nghĩ chiếc máy này chỉ mới được sử dụng được 3 tháng. Cho dù chiếc Jet Black có vẻ đẹp bóng bẩy, rất sang trọng song vẻ đẹp này lại khó mà trường tồn được theo thời gian, nếu bạn không sử dụng ốp lưng bảo vệ. Thế nên, mình khuyên các bạn, những ai đang sở hữu phiên bản này thì nên bao bọc đứa con cưng của mình bằng chiếc ốp mà Apple tặng sẵn hoặc những chiếc ốp khác để giúp máy có thể đẹp vĩnh cửu qua thời gian Smile
  Tags: #apple #iphone-7 #iphone-7-plus #jetblack #news
  You cannot reply to topics in this forum