Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

1 vài lưu ý khi bạn sử dụng sữa bò tươi

  • Thành viên chính thức

    Thành viên chính thức
    seothiseo

    Bài viết Bài viết : 33

    Tài sản Tài sản : 0

    Uy tín Uy tín : 0

    #1

     23.12.16 20:52 

    1 vài lưu ý khi bạn sử dụng sữa bò tươi

    Những lợi ích mà sữa bò mang lại cho người sử dụng thì chắc có lẽ không ai còn phải bàn cãi gì nữa. Tuy nhiên chúng tôi muốn lưu ý thêm đến những người sử dụng, những người đã luôn tin tưởng và sử dụng sữa bò tươi nguyên chất được cung cấp từ chúng tôi để có thêm kiến thức và 3 lưu ý khi uống sữa bò



    3 luu y khi uong sua bo



    nhất là Không nên uống sữa bò “sống”

    Bạn cần lưu ý vấn đề này bởi lẽ trong những khâu trong quá trình sản xuất và vận chuyển sữa bò đều mang những rủi ro cao về việc nhiễm vi trùng có hại ảnh hướng đến sức khỏe người sử dụng, Chính vì vậy bạn cần lưu ý là tuyệt đối không nên sử dụng sữa bò khi vừa mới vắt xong.

    Những loại sữa được đóng gói trên thị trường thì thông thường đã qua khâu triệt trùng, nhưng rất có thể quá trình tiệt trùng không triệt để, ở nhiệt độ thích hợp, những vi trùng còn sót lại có thể tiếp tục sinh sôi trở thành nguồn bệnh gây tiêu chảy, vì vậy, cần phải nấu sôi trước khi uống.

    Tốt nhất là nấu gián tiếp và không quá lâu


    Lý do tại sao bạn nên nấu sữa gián tiếp và trong 1 khoảng thời gian ngắn chứ không nên nấu quá lâu bởi vì khi bạn nấu trực tiếp có thể khiến cho protein trong sữa bò ngưng tụ lại, nấu quá lâu sẽ khiến chất calcium phosphate (canxi phốt phát) trong sữa chuyển từ tính axit sang trung tính rồi kết tủa lại, chất lactose sẽ bị phân giải thành axit lactic và axi formic do bị đun nóng lâu, từ đó làm giảm chất dinh dưỡng trong sữa bò cả về màu sắc, mùi thơm và vị của sữa.


    Lưu ý Không pha với đường đỏ

    Chúng tôi - những chuyên gia trong việc sản xuất sữa bò tươi củ chi - với thương hiệu Tâm Thuận xin lưu ý bạn đó là hàm lượng Axit oxalic trong đường đỏ sẽ làm biến chất protein trong sữa bò, khiến cho chức năng tiêu hóa bị “mất thăng bằng”, thậm chí cản trở sự hấp thụ các nguyên tố vi lượng như sắt, từ đó gây ra chứng “thiếu máu do uống sữa bò”.

    Cho nên khi uống sữa bò không được cho thêm đường đỏ, nhưng có thể cho một lượng vừa phải đường trắng hoặc đường phèn để điều hòa vị, cần phải chú ý là không nên cho quá nhiều sẽ dễ bị béo phì.

    Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được kiến thức tốt hơn và biết được làm thế nào để có thể uống sữa bò đảm bảo và cung cấp được những thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.

    Và nếu bạn cần tư vấn gì thêm hoặc đang có nhu cầu mua sữa bò tươi nguyên chất hãy nhanh chóng liên hệ với Sữa Bò Tâm Thuận để được tư vấn và đặt hàng nhé!
    You cannot reply to topics in this forum