Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

BlackBerry trao lại thương hiệu của mình cho TCL

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 14

  Tài sản Tài sản : 43

  Uy tín Uy tín : 18

  #1

   on 16.12.16 17:44 

  Trước đây, BlackBerry đã từng nói hãng sẽ không trực tiếp sản xuất điện thoại nữa mà sẽ tập trung phát triển phần mềm, như vậy, BlackBerry phải giao lại trọng trách cho công ty khác, và đó chính là TCL.


  BlackBerry và TCL đã ký kết bản hợp đồng dài hạn, cho phép TCL sử dụng cả thương thiệu và phần mềm của BlackBerry trên những thiết bị tương lai. TCL sẽ thiết kế, bán và hỗ trợ mặt phần cứng, BlackBerry chỉ tích hợp các công cụ, phần mềm bảo mật của hãng vào máy.

  Nếu bạn để ý thì TCL chính là hãng đã thiết kế hai chiếc BlackBerry DTEK50 và DTEK60 dựa trên dòng Alcatel. BB và TCL đã là đối tác thân cận từ lâu. Dù vậy, đây vẫn là bước ngoặt quan trọng cho cả hai.

  Như vậy, sau nhiều năm cố gắng và thất bại trong thương trường smartphone, BlackBerry đã chính thức lùi bước, nhường lại phần việc quan trọng cho một công ty khác đang thành công hơn trong thị trường hiện tại. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa bạn mới thấy được một chiếc “Dâu Đen 100%”, nhưng ít nhất thì sự hợp tác giữa BlackBerry và TCL sẽ giúp duy trì thương hiệu BlackBerry và giúp mảng phần mềm của hãng có nhiều cơ hội thành công hơn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #blackberry #tcl #news
  You cannot reply to topics in this forum