Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone thế hệ đầu tiên được rao bán với giá hơn 500 triệu đồng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.12.16 18:49 

  Cách đây 9 năm, Apple giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên của họ. Sản phẩm này mang tính đột phá cao và tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp smartphone trên toàn thế giới. Mới đây, trên eBay có người đã rao bán chiếc iPhone đời đầu với mức giá lên đến $22.490 (khoảng hơn 400 triệu VNĐ). Mặc dù thiết bị này đã ngừng sản xuất từ lâu, nhưng mang ý nghĩa rất lớn đối với những người yêu thích Apple hay các nhà sưu tầm.


  Với nhiều người, cuộc sống của họ đã thay đổi khi cố CEO Steve Jobs giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên tại sự kiện MacWorld tổ chức ngày 9 tháng 1 năm 2007. Có thế nói, đây là thiết bị mà tất cả người dùng smartphone đều muốn dù có mức giá khá cao với $499 cho bản 4GB và $599 cho bản 8GB. Ngay sau đó, Apple đã tung ra hàng loạt các quảng cáo mà nhiều người vẫn còn nhớ đến ngày hôm nay.


  Sự kiện ra mắt chiếc iPhone đầu tiên của Apple - Nguồn: Youtube​

  Mặc dù bản iPhone đầu tiên có rất nhiều điểm hạn chế như không có MMS, dùng mạng Edge rất chậm, máy ảnh độ phân giải thấp 2MP không có khả năng lấy nét tự động hay đèn flash và không hỗ trợ Bluetooth stereo. Tuy nhiên, ở thời điểm bấy giờ công nghệ vẫn chưa phát triển nhiều, các tính năng mà iPhone sở hữu đã quá tuyệt vời, đi kèm theo kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, giúp Apple tạo nên một cú hit lớn và tạo nên tiền đề cho những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo.

  Mới đây, một chiếc iPhone đời đầu dung lượng bộ nhớ trong 8GB, chưa qua sử dụng và còn nguyên seal đang được rao bán trên eBay với mức giá cao ngất ngưởng, lên tới 22.490 USD. Một con số khủng khiếp nếu so với giá trị thực tế của chiếc iPhone này vào thời điểm ra mắt.


  Có thể thấy, iPhone là chiếc smartphone ít bị rớt giá nhất, thậm chí còn "Tăng giá" trong thế giới smartphone hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm của Apple thì hãy giữ gìn cẩn thận nhé vì biết đâu được sau này bạn có thể bán được chiếc iPhone/iPad/iPod của mình với mức giá rất đáng kinh ngạc đấy!  Tags: #apple #iphone #apple-iphone #news #abay


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum