Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook sẽ không còn dùng API của Prisma để tạo bộ lọc cho video live stream nữa

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 02.12.16 10:59 

  Theo TechCrunch, vừa qua Facebook đã gởi một email đến nhóm lập trình ứng dụng Prisma, trong thư đề cập đến việc ứng dụng Facebook trên di động đã có thể hỗ trợ streaming video từ "camera của thiết bị di động” – Ở đây ám chỉ Facebook sẽ có những bộ lọc của riêng mình, không cần nhờ đến API từ Prisma.


  Động thái lần này cũng cho thấy, Live Video sẽ không cần sự hỗ trợ từ các nhà phát triển ứng dụng thứ ba như Prisma, Facebook có thể "tự lực cánh sinh". Ngoài ra, theo thông tin từ TechCrunch, Facebook cũng chưa chỉ ra những quốc gia nào hoặc nơi đâu sẽ bắt đầu bị “tháo bỏ” chức năng Live Video API bằng Prisma ở thời điểm hiện tại.


  Cách đây vài tuần, Facebook cũng đã thử nghiệm các bộ lọc trên hệ điều hành iOS cho một số quốc gia, nhưng cho đến hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin về việc khi nào và các quốc gia nào sẽ được “trải nghiệm” trong thời gian sắp tới.

  Mặc dù đã có thông tin về vụ việc lần này, nhưng trước mắt chúng ta vẫn sẽ sử dụng bình thường và hoàn toàn không bị ảnh hưởng ở thời điểm hiện tại, thậm chí Facebook còn có kế hoạch ra mắt bản cập nhật kế tiếp trong tháng 12 này.

  via Techrum

  Tags: #facebook #prisma #streaming #live-stream #news
  You cannot reply to topics in this forum