Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple và LG hợp tác cùng nhau để làm camera 3D cho iPhone 8

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.11.16 19:44 

  Theo nguồn tin của trang "The Korea Economic Daily", LG Innotek đang hợp tác cùng Apple phát triển một module máy ảnh kép có khả năng chụp hình 3D, dành cho chiếc iPhone mới dự kiến ra mắt trong năm tới.


  Như đã biết, LG Innotek là đơn vị cung cấp độc quyền cụm camera kép cho iPhone 7 Plus của Apple. Trước đó, công ty này từng phát triển công nghệ máy ảnh 3D và ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2011 với tên gọi Optimus 3D. Đây là một trong những chiếc smartphone được trang bị hệ thống camera có khả năng chụp ảnh 3D đầu tiên trên thế giới.

  Theo một nguồn tin thân cận cho biết, "Apple đang nghiên cứu và tìm cách áp dụng công nghệ máy ảnh 3D của mình vào cụm camera do LG Innotek sản xuất". Bên cạnh đó, "LG Innotek cũng từng phát triển máy ảnh 3D và các công nghệ liên quan. Việc hợp tác giữa Apple và LG Innotek sẽ góp phần mang tới một sản phẩm ấn tượng trong năm tới." - Trích lời The Korea Economic Daily.

  Tuy nhiên cũng đừng quá mong chờ việc hãng sẽ trang bi tính năng chụp ảnh 3D trên iPhone. Rất có thể Apple sẽ sử dụng module máy ảnh 3D từ LG Innotek để nâng cao chất lượng chụp hình của chế độ Portrait trên iOS 10 với hệ thống camera kép của iPhone 7 Plus.
  Tags: #apple #lg #camera-kép #chụp-ảnh-3d #lg-innotek #iphone-8 #news
  You cannot reply to topics in this forum