Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Concept iPhone 8 với hai mặt kính cực đẹp và sang trọng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.11.16 19:40 

  Một đoạn video concept về chiếc iPhone 8 được làm dựa vào các tin đồn tổng hợp vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy iPhone với thiết kế bằng kính rất sang trọng, bóng bẩy, cứng cáp.


  Đoạn trailer về chiếc iPhone 8 cho thấy ý tưởng thiết kế được lấy từ iPhone 4, nhưng có một chút thay đổi nhỏ. Concept iPhone 8 sử dụng kính ở mặt trước lẫn mặt sau, màn hình hơi cong 2 cạnh bên và khung viền bằng nhôm, thiết kế mỏng.


  iPhone 8 trong video thật sự rất đẹp, thiết kế sexy hơn, màn hình to hơn và sở hữu camera có cảm biến rất lớn, máy cũng dùng màu đen bóng làm chủ đạo. Nhưng nếu thật sự iPhone 8 có 2 mặt được làm bằng kính, máy sẽ dễ vỡ hơn, thậm chí khi đặt trên bàn và khi cầm nắm sẽ trơn hơn nên dễ làm rơi. Đoạn video chỉ là một sản phẩm từ người dùng tạo ra dựa trên ý tưởng và sở thích cá nhân, vì thế trailer chỉ mang tính giải trí cho người yêu thích các sản phẩm công nghệ.

  Smartphone đã được xem là một món trang sức, không chỉ đơn thuần là thiết bị dùng để liên lạc như trước đây nữa. Đoạn video trên cho thấy hy vọng từ người dùng về sản phẩm sắp tới của Apple. Vì thế để đáp ứng sự mong đợi này, Apple cần phải có những thiết kế thông minh hơn, sáng tạo hơn.
  Tags: #apple #iphone-8 #video #concept #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum