Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhanh tay tải về và cài đặt ứng dụng Paint 3D mà không cần phải tham gia Windows Insider Program

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 61

  Uy tín Uy tín : 28

  #1

   on 14.11.16 22:06 

  Paint 3D là phiên bản nâng cấp mang tính đột phá của ứng dụng Paint truyền thống sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Windows 10 Creators Update vào năm sau và hiện tại người dùng Windows Insider Redstone 2 đã sử dụng được. Nhưng nếu bạn đang dùng bản Windows 10 không tham gia chương trình Insider nhưng cũng muốn thử qua thì đã có cách.


  Diễn đàn Aggiornamentilumia.it đến từ Ý đã giúp chúng ta có thể đem ứng dụng này lên các bản Windows 10 Redstone 1 (Anniversary Update) và thậm chí là những bản cũ hơn qua một vài bước đơn giản như sau:

  1. Kích hoạt Developer Mode

  • Vào Settings > Update and Security > for Developers.
  • Khởi động lại máy.


  2. Tải về và giải nén file cần thiết

  Sau khi tải về hoàn tất file ZIP phù hợp, công việc tiếp theo là giải nén đến một nơi hợp phong thủy với password AggiornamentiLumiaPaint3DRedstone1.

  3. Cài đặt

  Sau khi đã giải nén thành công, hãy vào File Menu của cửa sổ File Explorer và chọn Open Windows PowerShell as Administrator.


  Tại cửa sổ Windows Powershell, hãy gõ dòng chữ sau và nhấn Enter:
  Code:
  add-appxpackage -register appxmanifest.xml  Bây giờ thì đã có thể sử dụng rồi đấy, bạn có thể tìm thấy ứng dụng trong menu search.


  Nên lưu ý rằng tuy hiện tại đây là phiên bản mới nhất, nhưng ứng dụng sẽ không được cập nhật tự động và ngoài ra còn có thể xảy ra một số lỗi do không hoạt động trong môi trường tương thích.

  Lưu ý vậy thôi chứ test nãy đến giờ vẫn chưa có hiện tượng gì xảy ra cả, anh em cứ yên chí mà sử dụng thoải mái nhé!! Có lỗi gì thì cứ comment và 500 anh em sẽ trợ giúp nhiệt tình.

  Theo Techrum

  Tags: #windows-10 #windows-10-creators-update #creators-update #paint-3d #news
  You cannot reply to topics in this forum