Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm thế nào để mang tính năng Quick Actions từ Google Pixel lên thiết bị của bạn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 30.10.16 17:44 

  Tính năng này đã từng xuất hiện trên chiếc Honor 8 và bây giờ là Pixel / Pixel XL của Google. Quick Actions mang đến khả năng sử dụng cảm biến vân tay để thực hiện một tác vụ nào đó. Mặc dù Google cho biết các cử chỉ này sẽ không hoạt động trên các thiết bị Android khác, kể cả dòng máy Nexus của hãng. Tuy nhiên một nhà phát triển đã làm cho nó có thể sử dụng trên bất kỳ chiếc Android nào đang chạy nền Android 6.0 trở lên nếu có cảm biến vân tay.


  Nhà phát triển này chia sẻ ứng dụng của mình trên diễn đàn XDA Developers, và mục đích của ông chính là muốn khóa thiết bị của mình bằng cách chạm vào cảm biến vân tay. Bên cạnh đó cũng có thể khai thác và sử dụng các tính năng khác như vuốt để xem thông báo trên Notification Center.

  Tuy còn vẫn còn khá nhiều lỗi và có thể bạn sẽ không nhận được sự phản hồi ngay lập tức từ cảm biến. Ngoài ra, bạn cần root thiết bị để can thiệp vào hệ thống phần mềm nếu muốn sử dụng tính năng tắt màn hình bằng thao tác chạm vào cảm biến vân tay. Nhưng đây là một ứng dụng thú vị và hữu ích mà bạn nên thử qua.

  Xem video sau đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng này và cách thức hoạt động:​


  Tạm thời do việc áp dụng các tính năng cho cảm biến vân tay không nằm trong quy định của Google Play Store, vì vậy hiện bạn chỉ có thể tải về hoặc cập nhật ứng dụng này thông qua các tập tin .apk được cung cấp trên diễn đàn XDA Developers.  Nguồn Techrum

  Tags: #tips #fingerprint #fingerprint-quick-actions #pixel-xl #google-pixel #pixel #google-pixel-xl #quick-actions #news
  You cannot reply to topics in this forum