Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây là Samsung Chromebook Pro, giá 499 USD, bán ra vào 24/10

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 16

  Tài sản Tài sản : 50

  Uy tín Uy tín : 18

  #1

   on 15.10.16 20:37 

  Thông tin về chiếc Samsung Chromebook Pro với cái tên "Kevin" đã bị rò rỉ trong những ngày gần đây trên trang web của một số trang bán lẻ, điều đặc biệt của thiết bị này là việc được trang bị một cây bút stylus có thiết kế tương tự cây bút S-Pen trên dòng flagship Galaxy Note của hãng.


  Samsung Chromebook Pro sở hữu một thiết kế tuyệt đẹp với các chi tiết viền Bezel được tối giản, phần khung của thiết bị được hoàn thiện bằng vật liệu nhôm cao cấp. Ngoài ra chiếc Chromebook này cũng có một cây bút stylus ở phần cạnh máy, cây bút này có thiết kế khá giống với cây bút S-Pen của những chiếc flagship dòng Galaxy Note của hãng.


  Về cấu hình, Chromebook Pro sở hữu một màn hình cảm ứng kích thước 12.3 inch hỗ trợ xoay lật 360 độ, vi xử lý Hexa-Core với sáu nhân tốc độ 2.0GHz, 4GB RAM, 32GB bộ nhớ lưu trữ. Ngoài ra chạy hệ điều hành Chrome OS nên thiết bị này sẽ được cài sẵn một số ứng dụng Android khi vừa mới ra khỏi hộp.  Hiện tại thiết bị này đang cho đặt trước trên trang web bán hàng Adorama với mức giá niêm yết 499USD, dự đến tay người dùng vào ngày 24 tháng 10 tới. Bạn đọc có thể đặt trước thiết bị này tại đây.  Tags: #samsung #chromebook #samsung-chromebook-pro #chromebook-pro #kevin #news #laptop
  You cannot reply to topics in this forum