Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Lite cho điện thoại Android cơ bản

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 03.10.16 19:56 

  Facebook đã cho ra mắt một phiên bản "lite" của ứng dụng Messenger, với nỗ lực để tiếp cận người dùng tại các thị trường mới nổi, nơi kết nối internet còn khá chậm. Trong một bài viết trên blog đăng ngày thứ Hai, Facebook mô tả Messenger Lite như một "phiên bản rút gọn của Messenger", được thiết kế cho điện thoại Android cơ bản với bộ nhớ thấp. Ứng dụng đã ra ngày hôm nay cho người dùng ở Kenya, Tunisia, Malaysia, Sri Lanka và Venezuela trước khi mở rộng sang các thị trường khác trong vài tháng tới.


  Facebook đã từng ra mắt ứng dụng Facebook Lite để mở rộng phạm vi hoạt động ở các nước đang phát triển, đây là một phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook, và nó cho phép người dùng truy cập vào một số trang web nhất định mà không tính phí dữ liệu hàng tháng.

  Messenger Lite cung cấp các chức năng cốt lõi giống Messenger, cho phép người dùng gửi và nhận văn bản, hình ảnh, các liên kết và nhãn dán. Facebook cũng cho biết rằng ứng dụng hoạt động một cách nhanh chóng và dễ dàng để tải về, với kích thước dưới 10MB. Trong tháng 7, mạng xã lớn nhất hành tinh đã thông báo rằng Messenger có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động.

  "Với Messenger Lite, mọi người có thể giữ liên lạc với nhau, bất kể điều kiện mạng hoặc hạn chế lưu trữ trên các thiết bị Android của họ" Tom Mulcahy - quản lý kỹ thuật cho Messenger Lite đã viết trong một bài đăng trên blog. "Messenger Lite được xây dựng để cung cấp cho mọi người một trải nghiệm Messenger tuyệt vời, bất kể những thiết bị nào mà họ sử dụng".


  Tags: #facebook #messenger-lite #messenger #news #ứng-dụng #app #facebook-lite #facebook-messenger
  avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 04.10.16 18:11 

  Link tải đây

  You cannot reply to topics in this forum