Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tử vi hàng ngày của cung Cự Giải thứ 7 ngày 20/8/2016

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 5

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 20.08.16 22:00 

  Cùng xem tử vi ngày mới cho cung Cự Giải vào thứ 7 ngày 20/8/2016 này xem có gì mới mẻ đang chờ đợi bạn trong ngày nhé.

  Tài chính

  Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp nhận thấy trong ngày hôm nay Cự Giải sẽ phải hết sức biết cách kiềm chế bản thân mình để không trở thành tín đồ của shopping chi tiêu đến mức rỗng túi đấy nhé. Cự Giải vẫn có thể ngắm nghía, xem xét mọi món hàng, nhưng tốt nhất bạn không nên quyết định mua nhiều quá. Hoặc bạn không nên để nhiều tiền trong ví để kiểm soát tốt hơn định mức chi tiêu của mình trong ngày hôm nay nhé.  Tử vi hàng ngày của cung Cự Giải thứ 7 ngày 20/8/2016

  Công việc

  Công việc của Cự Giải ngày hôm nay khá bận rộn với hàng núi công việc. Moi thứ đều cần khẩn trương và hoàn thành đúng hạn. Xem boi tu vi theo ngay thang nam cho rằng có thể Cự Giải sẽ phải gạt bỏ hết mọi kế hoạch ăn chơi trong ngày hôm nay thì may ra mới hoàn thành hết được công việc như dự định đấy nhé.

  Ý tưởng của bạn cũng cần phải được phát triển nhưng mang tính độc lập hơn. Bạn cần tập trung vào các mục tiêu chính của mình mà không để chúng không bị chồng chéo lên nhau.

  Tình yêu

  Trong chuyện tình cảm ngày hôm nay bạn gặp khá nhiều sóng gió, bạn đừng để cho cảm xúc lấn át hay gây sức ép cho nửa kia để mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn nhé. Tốt hơn hết hãy ngồi lại với nhau, cùng nhau chia sẻ những khó chịu và bức bối trong lòng sau đó hãy đưa ra phương án giải quyết cho thật hợp lý thì mọi mâu thuẫn sẽ sớm kết thúc.  Tử vi ngày mới của cung Cự Giải thứ 7 ngày 20/8/2016


  Sức khỏe

  Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh miễn phí cho biết trong tháng 8 này những kế hoạch của bạn sẽ luôn hướng tới những mục tiêu cao nhất đòi hỏi bạn phải có những đổi mới trong suy nghĩ cũng như hành động. sao cho phù hợp với những kế hoạch bạn đã vạch ra trước đó. Vì vậy cần chuẩn bị sức khỏe tốt để hoàn thành được những dự định của mình. Thật may sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay cũng tương đối tốt, bạn cần chú ý để phòng tránh các bệnh về cảm cúm hay căng thẳng gây ra nhé.

  You cannot reply to topics in this forum