Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Trợ lí ảo Cortana của Microsoft chính thức cập bến iOS và Android

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.12.15 15:18 

  Sau khi thử nghiệm phiên bản Cortana beta trên một số ít người dùng hồi tháng 11, hôm nay Microsoft đã phát hành Cortana phiên bản chính thức dành cho người dùng iOS và Android, mở ra một cách thức kết nối mới giữa máy tính Windows 10 với những chiếc điện thoại thông minh.


  Cortana dành cho iOS, Android cho phép chia sẻ dữ liệu giữa máy tính Windows 10 với điện thoại Android và iPhone, cung cấp các tính năng như tìm kiếm thông minh, lên lịch trình công việc, thiết lập thông báo, nhắc nhở,...


  Người dùng có thể yêu cầu Cortana đặt báo thức, nhắc nhở, gọi điện, gửi tin nhắn, email hay đặt lịch máy bay, xem chứng khoán, tỉ số trận đấu và còn nhiều hơn nữa.


  Tuy vậy, một số tính năng có trên Cortana cho Windows 10 sẽ không thể mang lên iOS do những hạn chế của Apple đối với các ứng dụng thứ 3 được phát triển cho iOS, ví dụ như tính năng ghi nhận lệnh thường trực "Hey Cortana".

  Đối với Android, nhờ sự hợp tác giữa Microsoft và Cyanogen vào đầu năm nay, phiên bản Cortana dành cho Cyanogen sẽ hỗ trợ "Hey Cortana" để kích hoạt, cho phép chuyển đổi thiết lập mạng, cài đặt pin, kích hoạt chế độ im lặng và các tính năng hệ thống khác.


  Hiện tại, ứng dụng Cortana mới phát hành có thể hoạt động trên điện thoại chạy Android 4.0 trở lên, iPhone, iPod Touch hoặc iPad cài đặt iOS 8.0 hoặc mới hơn, hỗ trợ tiếng Anh, Nhật và Tiếng Trung giản thể, tải về tại địa chỉ:


  Nguồn Techrum

  Tags: #microsoft #cortana-for-ios #cortana-for-android #news #cortana  "In a land of myth, and a time of magic..."
  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #2

   on 10.12.15 16:59 

  tiêu đề bị dính chữ kìa Embarassed
  You cannot reply to topics in this forum