Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Độc Bá Tam Quốc chính thức tiến đánh cộng đồng dân chơi Smartphone

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 26.09.14 12:12 

  Độc Bá Tam Quốc đã chính thức xuất hiện trên Google Play.

  Khẳng định sẽ tạo ra lối chơi mới trong dòng game chiến thuật đề tài Tam Quốc, Độc Bá Tam Quốc đã chính thức ra mắt cộng đồng dân chơi Smartphone. Mục tiêu đầu tiên mà Độc Bá Tam Quốc muốn chinh phục chính là nền tảng Android - cộng đồng Smartphone đông nhất hiện nay. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử phát hành game của SohaGame ưu tiên ra mắt trên Google Play trước. Vậy điều gì đã làm nên sức hút cho Độc Bá Tam Quốc?


  Game chiến thuật đồ họa 2,5D đầu tiên trên Smartphone
  Nhiều người vẫn quan niệm cộng đồng gamer yêu chiến thuật là những người thích "ăn chắc mặc bền". Đồ họa của game sẽ không ảnh hưởng nhiều tới việc lựa chọn sản phẩm hại não của họ. Quan niệm đó sẽ hoàn toàn sai lầm khi có sự xuất hiện của Độc Bá Tam Quốc. Các tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc hiện nay trên thị trường vẫn chỉ dừng lại đồ họa 2D hay nhìn thẳng vào sự thật thì đồ họa của dòng game này vẫn chưa được coi trọng. Trong khi đó, Độc Bá Tam Quốc lại có một bước tiến dành khi ứng dụng công nghệ Unity để đưa đồ họa 2,5D xuất hiện ở tựa game chiến thuật đỉnh cao này.


  Độc Bá Tam Quốc - Game chiến thuật Tam Quốc 2,5D đầu tiên tại Việt Nam

  Hệ thống trận hình lớn nhất Việt Nam
  Nhắc tới game chiến thuật, điều ấn tượng nhất với người chơi chính là hệ thống trận hình. Ở nhiều game lớn về chiến thuật trên Smartphone, số lượng trận hình chỉ dừng lại có 5 hoặc 7 thì Độc Bá Tam Quốc lại "ngông cuồng" khi để gamer tự do chế tạo trận hình. Cũng nhờ đó mà số lượng trận hình trong Độc Bá Tam Quốc không bị giới hạn. Game thủ tự do để bố trí đội hình, bày binh khiển tướng sao cho phù hợp với phụ bản và khả năng của bản thân nhất. Đây là lý do giúp tính chiến thuật của game thật sự được chú ý.


  Tính năng quân sư độc đáo
  Độc Bá Tam Quốc đã mang hết bất ngờ này tới bất ngờ khác cho game thủ Việt. Nếu hệ thống trận hình vẫn chưa đủ làm người chơi thỏa mãn về một đội quân tinh nhuệ thì các quân sư trong game sẽ đủ để game thủ phải tính toán lựa chọn cho phù hợp với sự "bày binh bố trân" của mình. Bạn phải hóa thân thành "Lưu Bị" kiên trì tới Long Trung 3 lần để mời Gia Cát Khổng Minh về. Cũng giống như một đội quân, quân sư không chịu sự điều khiển của người chơi trong trận hình mà tự do chiến đấu với nhiều skill độc đáo như một vị tướng. Mỗi quân sư lại có một khả năng riêng, tăng trực tiếp cho điểm thuộc tính của trận hình như Điêu Thuyền có khả năng “khao thưởng” tăng sức tức công toàn đội hình hay Tào Thực gây sát thương lớn cho quân địch.
  Chiến thuật chiều sâu
  Bên cạnh nhiều tính năng mới đó, Độc Bá Tam Quốc còn tạo ra không gian trận chiến ngàn quân với phụ bản công thành chiến, thậm chí ngay cả khi đã offline. Độc Bá Tam Quốc không chỉ tạo ra nhiều tính năng mới mà còn phát triển dựa trên những thứ đã có. Ví dụ như Trảm Tướng, nếu nhìn qua gamer sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi sự quen thuộc của game 8 bit trước đây. Nói trảm tướng thì dễ dàng như làm sao chiêu được tướng lại là cả một quãng đường gian nan. Ngoài ra, hệ thống tướng đa dạng cũng khiến người chơi phải đau đầu, tùy theo từng cấp bậc mà tướng có màu sắc, cấp độ sao khác nhau. Cũng từ đó mà mỗi tướng có đội quân riêng của bản thân như chiến mã, cung binh hay pháo binh. Giống như một đội quân thực sự, bạn cũng có thể "Phong thưởng" cho tướng lĩnh trung thành, đóng góp nhiều công lao bằng cách nâng lên Ngũ Hổ Tướng, Vô Song Tướng…
  Ngay từ lúc này, game thủ đã có thể đầu quân trong Độc Bá Tam Quốc để xây dựng vương quốc riêng của bản thân. Để hỗ trợ các dân chơi Smartphone thêm cơ hội xưng bá tranh hùng, Độc Bá Tam Quốc sẽ dành tặng nhiều giftcode Xích Bích gồm nhiều 50KNB, 10 lệnh, 200000 đồng và 100 tướng hồn. Một bất ngờ nữa là Độc Bá Tam Quốc phiên bản iOS sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

  Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.shg.game.think
  Trang chủ: http://docba.sohagame.vn/landing
  Fanpage: www.facebook.com/docbatamquoc
  You cannot reply to topics in this forum