Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Android App] Tải về 5 Launcher mới cho Android trong tháng 6/2015, có thể bạn thích!

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.06.15 18:17 

  Nếu đã quá nhàm chán với Launcher gốc trên thiết bị Android của bạn, thì tại sao không trải nghiệm thử các Launcher mới ra "lò" của bên thứ ba, với độ tùy biến cao và hấp dẫn hơn? Mời tham khảo bài viết để biết thêm thông tin và giao diện chi tiết.

  1. iM Launcher - Android M Launcher

  iM Launcher được thiết kế dựa trên giao diện của Android M (Android 6.0), bao gồm: menu ứng dụng mới, hiển thị các ứng dụng theo phong cách thẳng đứng, giống như giao diện của HTC, còn menu widget cũng được tinh chỉnh lại, phân loại các widget theo từng ứng dụng. Bên cạnh đó, bổ sung thêm nhiều hiệu ứng chuyển trang, Theme, gói biểu tượng (thay đổi icon pack), cộng với các chế độ bảo mật riêng tư, chẳng hạn như App Lock (khóa ứng dụng), khóa các ứng dụng khi đã ẩn, Thư mục riêng tư và chế độ khách.

  2. APPS Launcher - Small, Fast, Smart

  Đơn giản và nhanh chóng là thông điệp mà APPS Launcher hướng đến. APPS Launcher sẽ tự động phân loại các ứng dụng/game vào các thư mục tương ứng - giống như trên thư mục thông minh của Asus Launcher hay EverythingMe Launcher vậy... Ví dụ, nhóm Clash of Clans và Candy Crush Saga vào cùng thư mục Game, còn Instagram và Facebook vào chung thư mục Xã hội. Ngoài ra, còn có thể tùy chỉnh các widget màn hình chính thoải mái và nhiều hơn thế nữa...  3. Wrist Dialer for Android Wear

  Wrist Dialer được thiết kế với tiêu chí giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc gọi điện thoại từ các thiết bị Android Wear, với giao diện tròn xoay dễ thương và dễ dùng. Thông qua Wrist Dialer bạn có thể tiết kiệm đến 10 số liên lạc cho tính năng quay số nhanh, bạn có thể sắp xếp lại vị trí của bất kỳ số liên lạc bằng cách kéo lên hoặc xuống, thêm mới hoặc xóa một số liên lạc rất dễ dàng với các nút và các cử chỉ swipe. Bạn có thể thiết lập tất cả mọi thứ ngay từ ứng dụng trên thiết bị Android và danh bạ sẽ tự đồng bộ với các thiết bị Android Wear.
  4. Pattern Launcher

  Với Pattern Launcher, bạn không cần phải nhớ chính xác các mã hình đã thiết lập trước đó để khởi động ứng dụng, chỉ cần chạm vào một điểm bất kỳ để xem liên kết hình vẽ đó sẽ chuyển hướng truy cập đến đâu. Dĩ nhiên, bạn có thể thiết lập lại các phần truy cập nhanh này bằng cách chạm vào biểu tượng hình bánh răng.
  5. App Drawer - Quick Launcher

  App Drawer giúp bạn truy cập nhanh vào menu ứng dụng từ bất cứ nơi nào trong giao diện. Để kích hoạt App Drawer trong lần đầu sử dụng, bạn chỉ cần vuốt phím Home lên phía trên. Tiếp theo, muốn tìm nhanh một ứng dụng nào đó chỉ việc vuốt màn hình từ trái sang để hiển thị sidebar chứa thanh Search Apps. Ngoài ra, khi nhấn giữ vào ứng dụng bất kỳ, bạn sẽ có 3 tùy chọn: xem nhanh thông tin về ứng dụng đó (App info), tìm kiếm trên CH Play (Search on Store) và gỡ cài đặt (Uninstall).
  Nguồn: Thegioididong

  Tags: #im-launcher #apps-launcher #wrist-dialer #pattern-launcher #quick-launcher #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum