Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] League of Summoners - Chiến LoL trong thể loại thẻ bài

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.09.14 19:20 

  League of Summoners thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp nhập vai với yêu cầu người chơi cùng lúc phải "chăm sóc" cho nhiều vị tướng khác nhau trong đội hình.

  League of Summoners là một game thẻ bài kết hợp nhập vai hấp dẫn dành cho hệ điều hành iOS và Android. Người chơi sẽ được điều khiển nhiều nhân vật khác nhau và tạo hình của họ khá giống với những tướng trong game LoL (League of Legends) đình đám. Bên cạnh đó là là hệ thống trang bị khá đồ sộ với nhiều loại vũ khí cũng như áo giáp đầy sáng tạo.


  Tham gia vào League of Summoners, người chơi khó có thể "rảnh tay" khi có quá nhiều việc cần làm và được mở khóa dần thông qua kinh nghiệm bạn có được. Vì vậy, ban đầu người chơi cần khám phá chế độ chiến dịch (Campaign) hay tham gia các trận chiến để mang lại những lượng điểm kinh nghiệm nhất định. Bên cạnh đó, hoàn thành các chế độ trong game sẽ được đánh giá thông qua một số lượng sao, tích góp chúng giúp người chơi mở ra được những thử thách mới một cách nhanh chóng.


  League of Summoners khoác lên mình là những hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng Chibi khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.


  Như đã giới thiệu ngay từ đầu, League of Summoners thuộc thể loại game thẻ bài kết hợp nhập vai với yêu cầu người chơi cùng lúc phải "chăm sóc" cho nhiều vị tướng khác nhau trong đội hình. Yếu tố nhập vai thể hiện khá rõ thông qua việc cho phép người chơi tăng sức mạnh đội quân của mình bằng khoác lên người từng nhân vật những trang bị khác nhau và tiến hành nâng cấp chúng.


  Ngoài ra, người chơi có thể bỏ ra một lượng tiền nhất định để nâng cấp skill cho nhân vật. Càng đạt cấp độ cao thì đòi hỏi về lượng vàng cần thiết cũng tăng đáng kể. Người chơi có thể bán những trang bị cũ, không dùng tới để có được số lượng vàng nhất định mà không cần thiết phải vứt đi một cách lãng phí.
  Các trận đấu trong League of Summoners diễn ra theo hiển thị màn hình ngang với và cho phép người chơi lựa chọn chế độ tự động hoặc chủ động sử dụng skill của mỗi nhân vật. Ngoài ra, người chơi có thể kết thúc ngay lập tức trận đấu mà mình từng trải qua, bạn có thể sử dụng chế độ này để tăng điểm kinh nghiệm, kiếm thêm vàng và các vật phẩm có ích.


  Tải game
  - iOS: https://itunes.apple.com/tw/app/zhao-huan-shi-lian-meng/id873828967?l=zh&ls=1&mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Summoners.lolex.googleplay&hl=en

  Theo GameK
  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 83

  Tài sản Tài sản : 196

  Uy tín Uy tín : 71

  Huy hiệu : birthday2

  #2

   on 24.09.14 9:00 

  Hình ảnh nhìn đẹp thiệt ...
  You cannot reply to topics in this forum