Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xe Ford Ranger Wildtrak 3.2L rất an toàn và ổn định với 4 màu chủ đạo cam, trắng, đen và bạc

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 6

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 25.08.17 16:55 

  Ford Việt Nam có đa dạng chiếc xe bán vận tải khác nhau phù hợp có rộng rãi lựa chọn và năng lực tài chính của người dùng. Việc với phổ thông phiên bản khác nhau sẽ giúp cho người sử dụng mang thể chọn lựa một chiếc xe Ford Ranger thích hợp mang công việc của mình.

  chọn lọc Ford Ranger Wildtrack 3.2L để sử dụng là 1 quyết định sáng tạo nếu như bạn mang đủ dư giả về tài chính. Phiên bản đắt nhất của Ford Ranger hiện nay chính là Ford Ranger Wildtrack 3.2L 4x4 AT và cũng được Ford kỳ vọng sẽ đem đến sự bằng lòng và ích lợi cao nhất cho người dùng. mang giá thành đắt nhất hơn 900 triệu, không những thế đây cũng là cái bán vận chuyển ăn khách nhất của Ford. tại sao lại như thế?

  Ford FiestaFord Ecosport cũng là mẫu xe thích hợp chạy trong thành thị.
  tuyển lựa Ford Ranger Wildtrack 3.2L thích hợp với nhu cầu công việc:
  Xe Ford Ranger Wildtrack 3.2L có động cơ to nhất trong số những chiếc xe bán tải của Ford, động cơ 3.3L máy dầu, công suất 200 mã lực. Xe bán vận chuyển hai cầu 4x4 và hộp số tự động 6 cấp thích hợp có đa dạng địa hình dốc, bấp chấp mọi cung đường.
  Về nội thất Ford Ranger Wildtrack 3.2L 4x4 AT được vật dụng với thể kể là rất đương đại mang khoảng không gian rộng rãi, chất liệu ghế da cao cấp, trang bị luôn tiện nghi thuận lợi sử dụng và khoa học kiểm soát người lái rất an toàn, ổn định. dòng xe Sedan hay SUV giá tầm một,5 tỷ cũng khó sở hữu thể vượt qua được nội thất của Ford Ranger Wildtrack 3.2L
  Xe Ford Ranger Wildtrack 3.2L được phân phối mang 4 màu chủ đạo đó là đỏ cam, trắng, đen và bạc trong ấy màu đỏ cam và màu trắng được ưa thích hơn cả với hơn 90% số xe được bán ra.
  Ford Ranger Wildtrack 3.2L có thể nói là xe bán vận chuyển bậc nhất của loại pickup do Ford cung ứng phù hợp có điều kiện công tác cho mọi nhà, mọi quý khách. Hãy cảm nhận chiếc xe tiên tiến này để lựa chọn cho mình dòng bán vận chuyển bằng lòng nhé!
  You cannot reply to topics in this forum