Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tại sao không nên dùng ổ cứng chất lượng thấp cho camera

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 10

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 04.08.17 9:01 

  Như chúng ta đã biết, trong một hệ thống camera hoàn chỉnh không thể thiếu bộ phận đầu ghi bởi đây là nơi duy nhất để lưu trữ dữ liệu hình ảnh và video mà camera ghi lại được. Để đầu ghi có thể làm được điều đó thì chúng cần có ổ cứng chuyên dụng dành cho camera. Ổ cứng cho camera cũng có rất nhiều chủng loại để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng nhưng vì tiết kiệm chi phí mà nhiều người đã chọn ổ cứng có chất lượng thấp.

  Thiên Hòa Minh là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt, https://thmgroup.com.vn/dich-vu-sua-chua-camera/ lâu năm tại Hà Nội. Chính vì thế, chúng tôi đã gặp rất nhiều đối tượng khách hàng và hiểu rõ nhu cầu của họ để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Các kỹ thuật viên của chúng tôi thường khuyên khách hàng nên sử dụng ổ cứng chất lượng cao thay vì chất lượng thấp, hàng trôi nổi trên thị trường. Dưới đây là những lý do giải thích cho điều đó:


  + Dung lượng không đúng như công bố: để hấp dẫn khách hàng, nhà sản xuất thường công bố thông tin được phóng đại lên, đôi khi ổ cứng theo thông tin có dung lượng 250GB nhưng trên thực tế lại chỉ có 200GB mà thôi. Điều này rất phổ biến với các dòng ổ cứng chất lượng thấp. Đôi khi khách hàng còn phải trả tiền đúng với giá như các sản phẩm chất lượng.
  + Tốc độ đọc, tải chậm: ổ cứng chất lượng thấp sẽ có tốc độ đọc và tải chậm hơn nhiều so với ổ cứng chính hãng. Điều này khiến người dùng không hài lòng và đôi khi còn dẫn đến tình trạng mất dữ liệu rất đáng tiếc.
  + Nguy cơ cháy nổ chip rất cao: chíp trong ổ cứng chất lượng thấp có thể được tận dụng chip cũ, chip chất lượng kém dẫn tới việc cháy nổ. Riêng với tình trạng cháy nổ này thì dĩ nhiên là khách hàng sẽ không được bảo hành thiết bị.
  + Thời gian sử dụng ngắn: ổ cứng chính hãng thường có thời gian bảo hành lên đến 2, 3 năm nhưng với ổ cứng chất lượng thấp thì thời gian bảo hành bị rút ngắn xuống còn vài tháng đến tối đa là 1 năm mà thôi.
  Việc đầu tư một chiếc ổ cứng chất lượng tốt giúp bạn an tâm khi sử dụng, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo hành về sau lại đảm bảo không bị mất dữ liệu quan trọng. Nếu bạn còn gì băn khoăn và cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi – công ty chuyên lắp đặt camera, sửa chữa camera uy tín.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH TM Thiên Hòa Minh

  Địa chỉ: Số 23 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Số điện thoại: 0242.213.3188 hoặc 0968.611.061
  You cannot reply to topics in this forum