Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Điều trị bệnh xơ vữa động mạch bằng nấm lim xanh

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 24.07.17 14:52 

  Khi những căn bệnh nguy hiểm khó chữa lại được điều trị một cách dễ dàng, đó chính là bệnh xơ vữa động mạch khi được dùng nấm lim xanh. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể nhé.
  Sơ lược về bệnh xơ vữa động mạch
  Xơ vữa động mạch là căn bệnh khá phổ biến nhiều người mắc phải, nguyên nhân chủ yếu là do trong mạch máu xuất hiện các mảng bám tạo ra xơ vữa trong mạch máu khiến mạch máu bị thu hẹp, gây cho việc vận chuyển máu trong cơ thể trở nên khó khăn, xơ vữa động mạch có thể xẩy ra ở nhiều động mạch trên cơ thể.  Xơ vữa động mạch phát triển chậm gây khó khăn trong việc phát hiện bệnh. Bệnh là nguyên nhân dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác như đột quỵ, cao huyết áp, và đặc biệt là nhồi máu cơ tim. Hiện sử dụng nấm lim xanh để phòng và điều trị xơ vữa động mạch đang được nhiều người áp dụng.
  Tác dụng điều trị xơ vữa động mạch bằng nấm lim xanh
  Nấm lim xanh từ lâu được sử dụng trong điều trị nhiều căn bệnh khác nhau như cao huyết áp, xơ gan, ung thư gan, …Nấm lim xanh cũng có tác dụng phòng và  điều trị xơ vữa động mạch cũng rất tuyệt vời.

  Với thành phần Triterpenes, Germanium,…có trong nấm lim xanh sẽ đánh tan các mảng bám trong mạch máu, lua thông máu tốt hơn đến các bộ phận của cơ thể.
  Cách sử dụng nấm lim xanh cũng rất đơn giản: bạn dùng khoảng 20g nấm lim xanh đun với 2 lít nước sạch, khi nào còn khoảng 1.5 lít là được. Sử dụng uống hằng ngày thay nước kiên trì sử dụng trong khoảng 2-5 tháng bệnh sẽ khỏi.
  Chúc bạn có một sức khỏe tốt với dược phẩm thiên nhiên diệu kỳ này.
  You cannot reply to topics in this forum