Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cách phối đồ với giày Boot đẹp như sao

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 03.07.17 16:23 

  Bạn đang gặp rắc rối với đôi boot nữ của mình, chưa biết kết hợp với quần áo như thế nào cho hợp lý, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây về một số cách phối đồ với boot ngắn nhé!

  Boot cổ ngắn với quần sooc  Giày cổ ngắn chỉ có trong mùa đông. Ngay cả khi thời tiết nắng, thời tiết vẫn ấm, chúng ta vẫn có thể kết hợp chúng với quần soóc. Cách thể hiện cá tính, trẻ trung với phong cách đường phố.
  Đây là những cô gái mạnh mẽ và muốn phá cách. Họ không ngần ngại dẫn dắt xu hướng thời trang mới. Bạn có thể chọn một chiếc áo khoác mỏng bên ngoài, bạn sẽ phong cách hơn.

  Quần jean hoặc váy ngắn
  Thêm phong cách bụi để khởi động cổ ngắn trong những ngày nắng. Xuống đường phố tự tin thu hút tất cả các mắt đến bộ phận của bàn chân trắng và khởi động phong cách mới.
  Đây là những bản đồ mà nhiều cô gái trẻ thích. Không sợ không khá, chỉ sợ không dám thử nó. Còn bạn? Bạn có thích sự kết hợp độc đáo này?

  Váy xòe với boot cổ ngắn
  Vẫn theo đuổi phong cách trẻ trung nhưng không phải là tính cách bụi bặm nữa, bạn sẽ là một cô gái dễ thương, dịu dàng tán tỉnh với một chiếc áo sơ mi rung và cổ ngắn.
  Vào một ngày lạnh, bạn vẫn có thể áp dụng chương trình này, nhưng sử dụng váy dày đi kèm với vớ ấm để bảo vệ sức khoẻ của bạn.

  Kết hợp với váy phong cách thời trang văn phòng  Với chị em văn phòng sẽ được thu hút trong quan điểm này. Váy ngắn vừa tầm, không có hành lý. Vẫn còn giúp cô khoe chân, vẫn còn rất trẻ nhưng không kém thanh lịch.
  Đi kèm với áo sơ mi hoặc áo len ấm áp và áo khoác là rất hoàn hảo phải không? Ai nói thời trang văn phòng khô? Tùy thuộc vào cách mà bản đồ chúng ta có thể tạo ra những phong cách ấn tượng.

  Boot cổ ngắn đi với đầm suôn
  Đây là kiểu phù hợp với nhiều tình huống từ văn phòng đến các bữa tiệc đường phố hoặc các bữa tiệc sang trọng. Vì vậy, các chị em rất khó để nhìn vào mô hình này.
  Những chiếc băng rỗng cũng có thể được mặc bằng đôi ủng cổ ngắn, nhưng bạn nên chọn một vật liệu dày hơn một chút như vải lanh. Vải nên được mỏng nên không nên khởi động thêm bộ khởi động này.

  >Tham khảo: Nhưng mẫu miếng lót giày Silicon giá rẻ
  You cannot reply to topics in this forum