Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Với bạn như thế nào là mỹ phẩm an toàn và tốt nhất

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 9

  Tài sản Tài sản : 2

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 09.06.17 13:53 

  Với mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp làn da trắng mịn không tì vết của chị em, Mỹ phẩm 3C đã cung cấp ra thị trượng dịch vụ gia công mỹ phẩm tự nhiên không hóa chất độc hại mà khách hàng rất ưa chuộng.


  Luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên nên Mỹ phẩm 3C tận dụng các dưỡng chất tinh tuý từ thiên nhiên để tạo nên một vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo. 3C đã nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm như kem dưỡng trắng body, kem dưỡng da face, các dòng serum, dầu gội...đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em thích chăm sóc vẻ đẹp của mình từ các sản phẩm thiên nhiên.
  Với những gì mà mỹ phẩm 3C cung cấp ra thị trường luôn là chất lượng tốt nhất với nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm 3C được trang bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy theo mô hình hiện đại, tiên tiến nhất, đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế và được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất. Quy trình chế biến chất lượng quốc tế, vận hành theo hướng khép kín đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm.
  Hãy là đối tác với 3C nếu bạn muốn sản phẩm của mình thật tốt khi đưa ra thị trường và được công bố mỹ phẩm, khi đó bạn không cần lo lắng về việc kinh doanh của mình hay bất cứ điều gì về sản phẩm của mình nữa.
  Địa chỉ:
  HCM: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10 | 1900636133 phím 2
  Đà Nẵng: 48/5 Lê Duẩn, Quận Hải Châu | 1900636133 nhấn phím 1
  Nhà máy: Lô C8-A CCN Thanh Vinh mở rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Bán hàng: sale@3cshop.vn | Kinh doanh: marketing@3cshop.vn
  You cannot reply to topics in this forum