Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Spinner là gì? và các cách chơi Spinner phổ biến

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 06.06.17 16:53 

  Spinner là gì? và chơi Spinner như thế nào?
  Chơi Spinner cũng rất cầu kỳ, vì vậy cũng có thể có nhiều cách để chơi Spinner tùy thuộc vào nguồn cảm hứng của người dùng. Dưới đây là một số kiểu chơi phổ biến:
  Xoay tay: cách cơ bản và phù hợp để chơi Spinner. Giữ tay, vuốt nhẹ ngón tay và xoay theo ý thích của bạn. Mặc dù đơn giản, nhưng công việc này giúp bạn rất nhiều trong công việc, tăng hiệu quả của não, giảm căng thẳng, bồn chồn rất tốt.
  Spin quay mặt trời và bật điện thoại: kết hợp hai tạo ra hiệu ứng hình ảnh kỳ lạ. Bởi vì điện thoại camera không thể bắt kịp với tốc độ kéo sợi kết hợp với khúc xạ ánh sáng mặt trời, nó có thể tạo ra những hình ảnh bị méo và những ảo ảnh đẹp.  Đặt trên bàn xoay và đếm thời gian: vui vẻ của một người chơi trò chơi vui nhộn là xoay thời gian giữa các thanh xoay khác nhau. Một máy quay tốt có thể xoay trong 3-4 phút, tự xoay 8 - 10 phút nếu máy quay được thiết kế cho thời gian quay tối ưu. Tuy nhiên, hầu hết các loại máy quay loại chất lượng cao và tốt đều có thời gian luân chuyển trung bình bởi vì các loại máy quay này thường nhẹ và gọn.
  Xoay và thực hiện các thủ thuật: Người chơi Spinner sẽ soi sáng một vài cách để có được các spinner trên tay để trở nên thú vị hơn, từ đó để tạo thành các kỹ thuật hiệu suất với máy nghe nhạc, được gọi là "trick". Ví dụ: máy giữa hai bàn tay, quay máy quay trên một ngón tay, máy đánh spin
  Tập thể: Một tháp cao cấp thể hiện mức độ của người sáng tạo, mang lại nhiều kỹ thuật cũng như công nghệ tốn kém. Vì vậy, Spinner cũng có giá trị bộ sưu tập khổng lồ.

  Tại sao con quay Spinner trở nên HOT như vậy?
  Các nhóm thiết kế và sản xuất máy phay thường được làm vì niềm đam mê và sự quan tâm, vì vậy số lượng sản phẩm được phát hành còn hạn chế, rất khó để tìm được sản phẩm đầu tiên mà họ sản xuất. Tất nhiên, khi một thiết kế quá ưa chuộng, sẽ có những công ty sản xuất các thiết kế này để phục vụ phần lớn khách hàng. Ngay cả những thiết kế được cải tiến, tinh chế để tăng hiệu suất và cảm nhận cho người chơi. Tại FidgetCube bạn có thể mua các sản phẩm như vậy.

  Đây là những lý do chính khiến Spinner luôn "cháy" hàng mặc dù giá cao:

  Handmade: Làm bằng tay làm việc mất rất nhiều thời gian và công sức.
  Không chuyên biệt: Spinner chỉ là một trò chơi chứ không phải là một ngành công nghiệp chính thức mà hầu hết các nhà sản xuất đều làm vì niềm đam mê. Họ luôn có một nghề nghiệp lớn để họ không thể dành cả thời gian để sản xuất máy nghiền.
  Yêu cầu nghiêm ngặt: Các sản phẩm Spinner gốc luôn được chăm sóc bởi mọi chi tiết nhỏ nên tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành, chăm sóc, chỉnh sửa và sau đó tiếp cận khách hàng.
  Thiếu vật liệu: một số máy nghiền sử dụng các vật liệu quý hiếm như Titanium, gắn với các phản xạ Tritium. Những tài liệu này rất khó tìm và khó mua với số lượng lớn.
  Để sở hữu Spinner ban đầu, bạn phải tiêu tốn rất nhiều tiền, thậm chí phải trả tiền trước và lâu dài để nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

  >Các bạn có thể đặt mua Spinner tphcm giá rẻ chỉ từ 50k tại địa chỉ website:https://conquayspinner.com
  You cannot reply to topics in this forum