Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cách làm sáng vòng bạc Pandora

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 02.06.17 16:08 

  Chiếc vòng bạc Pandora được nhiều chị em lựa chọn không chỉ bởi vì chúng có giá phải chăng, mà còn là những chiếc vòng tay Pandora duyên dáng, tinh tế và đẹp mắt. Bên cạnh đó, còn có những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại cho người đeo. Tuy nhiên, nhược điểm của bạc Pandora là với những người đeo bạc không hợp sẽ dễ bị đen. Vì vậy, khi sử dụng vòng bạc bạc Pandora, chúng ta thường nhìn thấy hiện tượng vòng bị đen, vậy tại sao vòng Pandora lại bị đen, và có cách nào để làm sáng trở lại?. Để giải đáp vấn đề này xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Tại sao vòng đeo tay Pandora lại bị đen?  Các vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm vòng tay pandora bạc là bạc 925, bạc 925 là bạc 92,5% bạc nguyên chất, 7,5% là hợp kim. Vì vậy, bạc 925 sẽ dễ bị oxy hóa hơn bạc nguyên chất. Vì vậy, khi đeo vòng tay bạc Pandora 925 dễ bị đen khi bị oxy hóa.
  Điều này là bình thường, tất cả các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tất cả các loại bạc, ngoại trừ bạc tinh khiết sẽ bị đen, ngay cả khi không sử dụng. Bởi vì bạc phản ứng hóa học với lưu huỳnh không có phí.
  Vì vậy, tại sao vòng Pandora khi đeo thường bị đen cũng là điều dễ hiểu. Bạn không nên nhầm lẫn khi đeo vòng bạc bị xẩm màu thì đó là bạc dỡm, điều này hoàn toàn không đúng. Bạc 92.5 vẫn còn tình trạng này nhưng thời gian bị đen sẽ dài hơn bạc có tỉ lệ thấp hơn.

  2. Cách làm vòng bạc Pandora sáng hơn  Để tránh vòng đeo tay Pandora bị đen, bạn nên tháo vòng ra khi tiếp xúc với các dung dịch hóa học như thuốc tẩy, xà phòng, nước hoa, thuốc làm tóc ... Đặc biệt khi đi đến phòng tập thể dục. Hay làm việc nhà hoặc bơi lội, bạn nên tháo bỏ chúng ra để tránh tiếp xúc với mồ hôi, clo, muối lưu huỳnh trong nước bể bơi, để bạn có thể bảo vệ vòng bạc Pandora tốt hơn.
  Dưới đây là một số cách để làm sáng vòng Pandora mà bạn có thể tham khảo:

  Lấy nước ấm, thêm một vài giọt nước rửa bát và sử dụng một bàn chải mềm để làm sạch vòng pandora. Nếu chiếc vòng của bạn quá bẩn có thể ngâm trong dung dịch này trong 5 đến 10 phút và dùng bàn chải đánh lại.  + Dùng dấm táo đun sôi và sau đó vòng bạc Pandora vào. Đun sôi trong 10-15 phút và rửa lại bằng nước sạch.

  +  Lấy kem đánh răng dùng bàn chải đánh nhẹ và rửa sạch hoặc bạn có thể dùng dung dịch chanh- muối đun sôi nhẹ, rượu vodka...

  Nếu cách làm sáng vòng bạc Pandora như trên không đạt được hiệu quả mong muốn. Bạn có thể mang chiếc vòng Pandora của bạn đến cửa hàng trang sức bạc để làm sáng nó với quy trình làm sáng chuẩn. Chắc chắn vòng Pandora của bạn sẽ sáng lên như mới.

  >Tham khảo: Bộ vòng Ximen vàng 18k giá bao nhiêu?
  You cannot reply to topics in this forum