Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG G6 màu đen bóng lộ ảnh thực tế với cụm camera kép phía sau

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 03.02.17 12:23 

  Chúng ta đã nghe nhiều thông tin về LG G6 nhưng đây là lần đầu tiên mẫu smartphone cao cấp thế hệ kế tiếp này của LG bị lộ diện gần như toàn bộ mặt lưng trong ảnh chụp thực tế rõ nét do Business Insider đăng tải. Theo nguồn tin này thì đây chính là phiên bản thử nghiệm gần như hoàn thiện cuối cùng của LG G6 vốn sẽ được công bố ngay trong vài tuần tới tại sự kiện MWC 2017 ở Barcelona.


  Dựa trên những gì thể hiện trong bức ảnh thì các tin đồn trước đó về G6 là rất chính xác mà đặc biệt là hệ thống camera kép và cảm biến bảo mật vân tay được bố trí trên mặt lưng thiết bị. Ngoài ra, không khó để nhận ra kiểu hoàn thiện mặt lưng của LG G6 rất giống với lựa chọn màu Jet Black trên iPhone 7. Hệ thống camera kép trên model này cũng có thể sẽ được sử dụng để tạo hiệu ứng bokeh cho các bức ảnh chân dung tương tự như chế độ Portrait mode trên iPhone 7 Plus.


  Ngoài ảnh chụp như trên, người gửi bức ảnh cho Business Insider không hé lộ thêm thông tin nào hơn tuy nhiên thời điểm 26/2 là không còn xa và chúng ta sẽ sớm được giải tỏa "sự tò mò" xoay quanh LG G6 với nhiều hứa hẹn thay đổi đáng giá từ LG gồm màn hình 5.7-inch tỉ lệ đặc biệt 18:9, thiết kế nguyên khối và cổng kết nối USB-C mới.

  Tags: #lg #lg-g6 #leak #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum