Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đăng ký chữ ký số VINA CA ở đâu giá rẻ nhất

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 13.01.17 10:12 

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi phát triển Chữ ký số thế nhưng chúng ta cần phải thật cẩn thận khi lựa Chữ ký số cho mình. Một mặt chọn dịch vụ chữ ký số uy tín chúng ta có thể yên tâm giao dịch các văn bản, nên nhớ các văn bản trực tuyến của chúng ta đều là những văn bản quan trọng rất cần phải được bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối và thứ hai đó là chúng ta cần phải nhận được sự hộ trợ đúng lúc khi xảy ra sự cố. Chính vì lí do đó nên chúng ta cần phải tìm được đại lý triển khai uy tín cho mình. Và đến với dịch vụ chu ky so Vina CA của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn có được điều đó.

  Đại lý ủy quyền trực tiếp từ nhà cung mở ra mạng Vina.  Chúng ta đã quá quen thuộc với nhà mang di động nổi tiếng Vina và mới đây nhà triển khai Vina đã cho ra đời một dịch vụ hoàn toàn mới đó chính là chữ ký số giá rẻ. chữ ký số giá rẻ là giải pháp an toàn bảo mật thông tin hữu hiệu hiện nay và là công cụ hoàn hảo cho các giải pháp thông qua mạng như: ký văn bản thông qua mạng, khai thuế, kê khai hải quan, bảo hiểm xã hội, thanh toán qua mạng ,v...v.... Nếu giống bạn muốn tăng năng suất lao động, tiết kiệm thêm thời hạn cho các hoạt động của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để xác nhận pháp lý cho các văn bản điện tử và gửi chúng đi qua mạng thay vì gửi trực tiếp.
  đại lý chúng tôi hiện là đại lý ủy quyền trực tiếp của nhà triển khai đăng ký dịch vụ chữ ký số giá rẻ Vina CA, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được chiết khấu tốt nhất, khuyến mãi hấp dẫn nhất. Thêm vào đó công ty chúng tôi còn có một bộ phận chăm sóc khách hàng, sẽ hỗ trợ cho quý khách liên tục 24/7 trong mọi tình huống.

  Hiện nay Dịch vụ chữ ký số VINA CA có những dịch vụ nào?

  -Dịch vụ chứng thư số doanh nghiệp/ cá nhân.
  -Dịch vụ dịch vụ chữ ký số VINA giá rẻ trọn gói: 01 năm, 02 năm, 03 năm.
  -Dịch vụ chứng thư số SSL, code signing.

  Thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký số VINA giá rẻ.

  -Truy cấp trực tiếp vào website: chukysogiare.com.vn
  -Click vào Đăng ký trên thanh menu.
  -Điền tất cả thông tin vào form và bấm gửi đi để đăng ký Chữ ký số VINA.

  >Tham khảo thông tin dịch vụ gia han chu ky so Viettel CA giá rẻ
  You cannot reply to topics in this forum