Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple xác nhận sẽ mở cửa hàng bán lẻ ngay tại quê nhà đối thủ Samsung

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #1

   on 07.01.17 17:55 

  Mới đây, Apple đã xác nhận là sẽ mở một cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc nơi được xem là sân nhà của đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Apple là Samsung và LG.


  "Chúng tôi rất vui về việc mở Apple Store đầu tiên tại Hàn Quốc, một trong những trung tâm kinh tế lớn của thế giới, là quốc gia phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ và có cuộc sống văn hóa sôi động. Hiện chúng tôi đang tuyển dụng đội ngũ nhân sự, nhằm cung cấp cho các khách hàng tại Seoul những dịch vụ giáo dục và giải trí, vốn đang được yêu thích bởi các khách hàng của Apple trên toàn thế giới" - Apple trả lời buổi phỏng vấn của tạp chí Reuters diễn ra vào thứ Sáu vừa qua. (Tạm dịch - Xem bản gốc tại đây)

  Trước đó tờ WSJ (The Wall Street Journal & Breaking News) đã đăng tải, một trong những địa điểm có thể được Apple lựa chọn xây dựng store là trên trục đường tới trụ sở chính của Samsung, gần Gangnam Station. Ngoài ra, cũng có một số thông tin khác cho rằng việc xây dựng đang được tiến hành trong một khu phố mua sắm ở phía nam thủ đô Seoul. Phần mình, Apple từ chối bình luận về việc này!

  Việc phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ tại Hàn Quốc mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với Apple. Như đã đề cập, đây là nền kinh tế lớn thứ tư ở khu vực châu Á, tuy nhiên thị trường smartphone Hàn Quốc đang bị chi phối bởi các công ty nội địa như Samsung và LG. Sự hiện diện của Apple cùng cửa hàng bán lẻ cao cấp chắc chắn có thể giúp hãng trở nên nổi bật hơn.

  Theo dự kiến, hệ thống cửa hàng bán lẻ của Apple tại Hàn Quốc sẽ hoàn thành gần cuối năm nay (11/2017).

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #samsung #lg #apple-store #news
  You cannot reply to topics in this forum