Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

'iPhone 7s' sẽ có phiên bản màn hình 5-inch, camera kép nằm dọc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 27.12.16 14:19 

  Hiện tại Apple đang duy trì hai phiên bản iPhone gồm phiên bản tiêu chuẩn 4.7-inch và phiên bản Plus với màn hình lớn 5.5-inch nhưng theo trang công nghệ Mac Okatara của Nhật Bản thì một phiên bản iPhone mới có màn hình 5-inch với hệ thống camera kép độc đáo gồm 2 ống kính được bố trí theo chiều dọc thay vì chiều ngang như trên iPhone 7 Plus hiện tại.


  Thông tin nói trên được Mac Okatara đón nhận từ một nhà cung cấp Đài Loan trong chuỗi cung ứng của Apple với khẳng định phiên bản iPhone mới này sẽ đóng vai trò là bản nâng cấp của iPhone 7 hiện tại và bổ sung thêm lựa chọn kích thước "cỡ trung" cho loạt smartphone mới của Apple trong năm 2017. Trước đó cũng đã có tin đồn cho rằng các bản nâng cấp với tên gọi có thể là iPhone 7s và 7s Plus vẫn duy trì thiết kế nhôm nguyên khối như hiện tại nhưng sẽ có thêm màu đỏ hoàn toàn mới.

  Chia sẻ mới lần này đã củng cố thêm thông tin trước đó từ Nikkei về sự xuất hiện của một phiên bản iPhone 5-inch trong năm 2017. Thế nhưng theo Nikkei thì toàn bộ 3 mẫu iPhone mới của năm tới sẽ đều có thiết kế hai mặt kính mà theo nhà phân tích Ming-chi Kuo thì nhiều khả năng Apple sẽ quay trở lại xu hướng thiết kế này nhằm hỗ trợ khả năng sạc không dây cho iPhone.

  Tuy Mac Okatara là nguồn tin đầu tiên khẳng định chính xác Apple sẽ loại bỏ cổng headphone truyền thống đồng thời bổ sung lựa chọn màu Jet Black mới cho iPhone 7 nhưng nếu điểm lại kỹ hơn dữ liệu cũ thì các thông tin của trang này không phải hoàn toàn đáng tin cậy 100% mà cụ thể nhất là thông tin sai vào tháng 11 vừa qua khi họ khẳng định sẽ có thêm phiên bản "Jet White" cho iPhone 7 và 7 Plus.
  Tags: #apple #iphone #iphone-7s-plus #iphone-7s #news #iphone-8


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #2

   on 28.12.16 21:54 

  Nhìn thốn vãi Embarassed  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum