Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bị đánh giá MacBook Pro 2016 không đáng mua, Apple sẽ làm việc với Consumer Reports để xác nhận lại

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 16

  Tài sản Tài sản : 50

  Uy tín Uy tín : 18

  #1

   on 25.12.16 12:22 

  Ngay trong dịp Giáng Sinh và chào đón năm mới 2017, khoảng thời gian mua sắm quan trọng nhất trong năm, Apple đã bị dội gáo nước lạnh khi tạp chí uy tín Consumer Reports đánh giá mẫu MacBook Pro 2016 là không đáng mua với lý do chính là thời lượng pin quá tệ hại. Dù Apple quảng cáo MacBook Pro mới có thời lượng pin lên tới 10 tiếng, các kiểm nghiệm của Consumer Reports đã xác nhận rằng, thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là không ổn định với khoảng dao động lớn từ 3,75 giờ tới 16 giờ.


  Ngay sau khi thông tin này được công khai, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách marketing toàn cầu của Apple là Phil Schiller đã chia sẻ trên Twitter rằng: hãng đang làm việc với Consumer Reports để tìm hiểu quy trình kiểm nghiệm pin của họ. Bởi, kết quả của quy trình này là hoàn toàn không khớp với kết quả kiểm nghiệm cũng như dữ liệu thực tế mà Apple thu thập được.


  Consumer Reports khẳng định rằng việc có sự dao động trong thời lượng sử dụng pin thực tế của thiết bị là phổ biển vì nó phụ thuộc vào cách thức người dùng sử dụng laptop, nhưng đối với MacBook Pro 2016, mọi kết quả đo lường hiệu năng sử dụng pin đều quá khác biệt với các chỉ số thông thường. Tạp chí này đã phát hiện ra rằng, phiên bản MacBook Pro 13-inch với Touch Bar có thời lượng pin đạt trong khoảng 3,75 đến 16 giờ trong khi phiên bản 15-inch lớn hơn đạt từ 8 giờ đến 18,5 giờ.

  Trong bài đánh giá pin của mình, Consumer Reports đã ghi chú rằng: họ sẽ tiến hành các thử nghiệm lại từ đầu trên MacBook Pro nếu Apple phát hành một bản cập nhật mới nhằm tăng cường hiệu năng sử dụng pin của thiết bị.

  Theo: SlashGear

  Tags: #consumer-reports #macbook-pro #macbook-pro-2016 #apple #news
  You cannot reply to topics in this forum