Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nếu muốn mua tai nghe AirPods, bạn cần biết rõ những điều sau

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.12.16 16:08 

  Sau nhiều lần trì hoãn, AirPods đã được chính thức lên kệ, điều này cũng đồng nghĩa AidPods sẽ sớm có mặt ở Việt Nam, ít nhất là qua đường xách tay. Để sẵn sàng khi tai nghe này được bán, hãy cùng khám phá tất tần tật cách sử dụng thiết bị này từ sạc pin, kết nối và nghe nhạc luôn nhé!


  1. Yêu cầu thiết bị ghép nối với AirPods

  • iPhone, iPad và iPod touch: hệ điều hành iOS 10.2 hoặc mới hơn.
  • Apple Watch: hệ điều hành watchOS 3 hoặc mới hơn.
  • Mac: hệ điều hành macOS Sierra hoặc mới hơn.

  2. Ghép nối AirPods với iPhone

  • Mở khóa màn hình iPhone.
  • Mở hộp chứa AirPods ra và đặt sát iPhone.
  • Trên iPhone sẽ tự động hiện lên một bảng.
  • Nhấn vào Connect (Kết nối) và sau đó nhấn Done (Hoàn tất).

  Nếu muốn ghép nối AirPods với một thiết bị iPad hay Apple Watch khác, bạn chỉ cần đặt lại AirPods vào hộp và mở hộp ra lại, nhấn giữ menu cài đặt trên vỏ hộp cho đến khi đèn trạng thái chuyển sang màu trắng là xong.

  3. Nghe nhạc thông qua AirPods

  Mặc định, nhạc sẽ được tự động phát ra trên AirPods sau khi đã ghép nối với iPhone iPad. Tuy nhiên nếu một sự cố bất ngờ nào đó xảy ra làm nhạc vẫn phát ầm ầm ra loa ngoài (nhọ nhất là khi đang xem phim gì ấy và tiếng rên bỗng vang lên to) thì bạn vẫn có thể tự chỉnh như sau:

  • Mở khóa màn hình thiết bị.
  • Vuốt từ dưới lên để mở Control Center (Trung tâm Điều khiển).
  • Tìm kiếm thiết bị âm thanh (Audio) và chọn AirPods.

  4. Sạc AirPods

  Để sạc AirPods thì bạn chỉ cần nhét chúng vào lại hộp đựng mà thôi. Nếu sạc chúng trong 15 phút thì ta có thể sử dụng lên đến 3 tiếng. Chiếc hộp đựng AirPods được trang bị một viên pin bên trong, có thể hỗ trợ sạc lên đến 24 tiếng (tương đương 288 tiếng sử dụng). Tuy khá lâu mới hết chừng đó thời gian, nhưng khi cái hộp đó cũng hết pin thì bạn cũng chỉ cần cắm hộp vào cáp Lightning và sạc như iPhone vậy thôi.

  5. Tùy chỉnh cài đặt AirPods

  AirPods có khá nhiều tính năng tương tự như tai nghe có dây (EarPods). Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh các tính năng đó, bật những thứ cần thiết và tắt những thứ không dùng đi, ví dụ như khi nhấn đúp nút bấm thì mở Siri hoặc Tạm dừng/Bắt đầu nhạc.

  Sử dụng AirPods đơn giản chỉ là như vậy thôi. Và hãy ghi nhớ rằng mặc dù mất một bên tai nghe thì có thể được hỗ trợ mua lại nhưng hãy bảo quản thật kỹ cái hộp đi nhé. Tuy vẻ bề ngoài của cái hộp đựng ấy không thực sự "thẩm mỹ" đối với nhiều người và bên cạnh đó lại còn khá trơn, dễ tuột, rớt, nhưng đó lại là một nhân tố khá quan trọng để có thể sử dụng thiết bị tai nghe không dây này.


  Tags: #airpods #apple #tai-nghe #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum